Game4V
>>
Game mobile
>>
Chọn Việt Nam làm điểm đến, tựa game theo phong cách anime Elsword M – Shadow of Luna chính thức ra mắt trên Android

Chọn Việt Nam làm điểm đến, tựa game theo phong cách anime Elsword M – Shadow of Luna chính thức ra mắt trên Android

 | 04/12/2017 16:22

Nexon đã chọn Việt Nam, Singapore và Thái Lan là 3 quốc gia đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm tựa game Elsword M – Shadow of Luna.

Elsword M – Shadow of Luna là tựa game được KOG Games và Nexon phát triển dựa trên phiên bản Elsword Online trên PC. Và Nexon đã chọn thị trường Đông Nam Á là nơi đầu tiên để thử nghiệm sản phẩm của mình. 3 quốc gia được chọn bao gồm Việt Nam, Singapore và Thái Lan. Đáng tiếc là Elsword M – Shadow of Luna chỉ có trên HĐH Android và các game thủ sử dụng iOS sẽ chưa thể trải nghiệm tựa game này.

el Chọn Việt Nam làm điểm đến, tựa game theo phong cách anime Elsword M - Shadow of Luna chính thức ra mắt trên Android 1

Tuy là phiên bản mobile của Elsword Online nhưng tựa game này vẫn có nhiều điểm cải tiến hơn. Vẫn là 4 nhân vật chính quen thuộc: Elsword, Aisha, Lena và Raven nhưng lần này họ được tạo hình khác biệt hơn so với phiên bản trên PC. Game thủ sẽ được tham gia vào chuyến hành trình đến với vùng đất Lunalos để tìm kiếm những kho báu giá trị.

el2 Chọn Việt Nam làm điểm đến, tựa game theo phong cách anime Elsword M - Shadow of Luna chính thức ra mắt trên Android 2

Gameplay của Shadow of Luna sẽ mang người chơi đến với những trận đấu đầy hoa mỹ, sử dụng các phím ảo, joystick ảo để điều khiển nhân vật di chuyển, né tránh và sử dụng kỹ năng. Ngoài ra, thay vì bấm điên cuồng để tung ra những đòn combo thì nay bạn sẽ phải canh thời gian thật chuẩn xác và thực hiện những thao tác nhất định thì nhân vật mới có thể dùng chiêu được.

el3 Chọn Việt Nam làm điểm đến, tựa game theo phong cách anime Elsword M - Shadow of Luna chính thức ra mắt trên Android 3

Được xây dựng theo phong cách ARPG – game theo lượt quen thuộc, Elsword M – Shadow of Luna sẽ đem đến những trải nghiệm đầy căng thẳng khi bạn phải chọn một đội hình chiến đấu thích hợp với cơ chế chiến đấu nhập vai. Hệ thống kỹ năng bao gồm hơn 75 loại skill đặc biệt sẽ có mối liên quan chặt chẽ với cả những bộ trang phục trong game. Mỗi bộ trang phục đều có những loại skill đặc biệt tương ứng và bạn phải chế tạo, săn boss hoặc mua từ cửa hàng để sở hữu chúng.

el4 Chọn Việt Nam làm điểm đến, tựa game theo phong cách anime Elsword M - Shadow of Luna chính thức ra mắt trên Android 4

Elsword M – Shadow of Luna cũng có được sự đầu tư đa dạng về chế độ chơi. Về cơ bản vẫn sẽ có hai chế độ quen thuộc là PvP và PvE. Người chơi có thể thoải mái tham gia vào những nhiệm vụ trong cốt truyện hay cùng bạn bè săn boss qua chế độ multi-player, nơi người chơi hợp tác cùng nhau, chiến đấu và chinh phục những thử thách cực khó, hay so tài với nhau trong Đấu Trường.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây

Đọc tiếp