Game4V
>>
Game mobile
>>
Chơi thử Dragon Project: Săn Rồng mobile – Game nhập vai xứ Nhật trong ngày đầu ra mắt

Chơi thử Dragon Project: Săn Rồng mobile – Game nhập vai xứ Nhật trong ngày đầu ra mắt

 | 19/08/2017 13:18

Với Dragon Project: Săn Rồng mobile đây sẽ là lần đầu tiên game thủ Việt được trải nghiệm những pha hành động chặt chém, kề vai sát cánh cùng đồng đội tiêu diệt rồng chỉ với một ngón tay.

Cùng một nhà sản xuất với những tựa game thịnh hành trong thời gian gần đây là Rune Story và Battle Girls High School, Dragon Project: Săn Rồng Mobile là dự án mới nhất của Colopl – Nhật Bản. Game thuộc thể loại nhập vai hành động ARPG có thể chơi theo chiều dọc lẫn chiều ngang. Với đề tài săn rồng vô cùng lôi cuốn, trò chơi đem tới cho người chơi những khoảng thời gian chiến đấu vô cùng sống động.

anh_1 Chơi thử Dragon Project: Săn Rồng mobile - Game nhập vai xứ Nhật trong ngày đầu ra mắt 1

Không giống như những tựa game cùng thể loại sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến theo một cốt truyện nào đó, người chơi Dragon Project sẽ tương tác với NPC, thực hiện những đoạn hội thoại trò chuyện hàng ngày và thực hiện những yêu cầu được đưa ra. Qua đó người chơi sẽ di chuyển đến các địa điểm giống như một hành trình vượt ải, cùng những người chơi khác đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ, hoặc tiêu diệt rồng để thu thập hơn 1700 vật phẩm khác nhau.

Nhiều người chơi sau khi thử nghiệm trò chơi này, đều đánh giá cao cơ chế hoạt động của trò chơi, họ cho rằng: “Nếu đang tìm kiếm một tựa game chơi ổn định với một cơ chế hoàn toàn mới và độc đáo thì không nên bỏ qua tựa game này”. Một người chơi khác cũng hào hứng nhận xét: “Mặc dù chưa có phiên bản tiếng Anh, không thể hiểu hết chính xác nội dung của trò chơi, nhưng với tôi nó vẫn vô cùng tuyệt vời và kịch tính. Tuy đây là một tựa game mobile nhưng hệ thống gameplay và đồ hoạ khá giống với Monster Hunter, quyết định chơi thử theo ý em họ tôi quả thực không hối hận.”

anh_2 Chơi thử Dragon Project: Săn Rồng mobile - Game nhập vai xứ Nhật trong ngày đầu ra mắt 2

Thực sự khi mới trải nghiệm trò chơi này, không ít người sẽ nghĩ rằng tựa game này cần phải đầu tư tiền bạc thì mới có thể mạnh. Gần như tất cả người chơi đều liên tục dùng ruby để quay vật phẩm cho đến khi nào nhận được vũ khí SS. Thế nhưng là một người chơi thông minh, việc chế tạo và nâng cấp một vũ khí hạng A mình đang có sẽ tốt và nhanh hơn nhiều do các vật liệu khá rẻ và dễ kiếm. Người chơi không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền nhưng kết quả thu về cũng không kém bao nhiêu.

Đặc biệt Dragon Project tiếp tục duy trì thương hiệu của riêng mình với phong cách chơi game chỉ bằng một ngón tay. Đây không phải là một điểm mới lạ nhưng với một tựa game hành động, chơi bằng một ngón tay tưởng chừng như là một điều bất hợp lý. Nhưng thật bất ngờ khi Dragon Project khiến cơ chế này trở nên chuyên nghiệp và thông minh. Người chơi chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi có thể tự do điều khiển nhân vật tránh né, di chuyển, chạy nhảy hay thậm chí là tấn công kẻ thù chỉ bằng một ngón tay trên màn hình cảm ứng điện thoại.

anh_3 Chơi thử Dragon Project: Săn Rồng mobile - Game nhập vai xứ Nhật trong ngày đầu ra mắt 3

Đây là một cơ chế điều khiển thông minh bằng hình thức chạm, vuốt, kéo, thả đầy linh hoạt. Nếu như trong những game mobile cùng thể loại khác, người chơi phải kết hợp cả hai tay vừa di chuyển, vừa thi triển kĩ năng và chỉ cần chậm tay có thể khiến bạn và đồng đội hi sinh. Thì trong Dragon Project, người chơi hoàn toàn có thể rảnh tay khi chỉ với một ngón có thể thực hiện cùng một lúc những thao tác kể trên.

Ngoài ra với cấu trúc hiển thị màn hình có thể xoay dọc xoay ngang, đồ hoạ hiển thị ngẫu nhiên làm tăng thêm tính thách thức trong trò chơi. Với mỗi kiểu địa hình, khung cảnh thay đổi trong game, người chơi sẽ phải linh hoạt ứng biến, di chuyển và tấn công phù hợp.

anh_4 Chơi thử Dragon Project: Săn Rồng mobile - Game nhập vai xứ Nhật trong ngày đầu ra mắt 4

Thêm vào đó Dragon Project tập trung đề cao sự tương tác giữa người chơi với người chơi với những khu bán mở, dễ dàng hợp tác với nhiều người chơi để cùng tiêu diệt boss. Trong khi chiến đấu, người chơi còn có thể giúp hồi sinh những người cùng chơi khi họ chết và tấn công vào những điểm yếu của con quái vật để có thể nhận thêm chiêu thức mới. Nhờ vậy các trận đánh trong Dragon Project tưởng chừng như lặp lại nhưng lại trải qua những diễn biến khác biệt. Có người chơi còn nhận định rằng đó là một cuộc chiến săn mồi không có điểm dừng, gần như không kết thúc khi không có điểm cuối.

Game thủ Việt quan tâm có thể tải game tại đây

Fanpage:

https://www.facebook.com/dragonproject.vn/