Game4V
>>
Game mobile
>>
Chơi thử Auto Chess Legends: Lối chơi màn hình dọc giữ nguyên hệ, tộc tướng từ custom của Dota 2

Chơi thử Auto Chess Legends: Lối chơi màn hình dọc giữ nguyên hệ, tộc tướng từ custom của Dota 2

 | 10/04/2019 23:14

Auto Chess Legends đã bước vào giai đoạn thử nghiệm được 1 tuần lễ và đây là lúc bạn có thể trải nghiệm trò chơi ổn định nhất sau một vài bản chỉnh sửa lỗi tồn đọng

1 tuần trước vào ngày 4/4, Game4V đã đưa tin đến bạn đọc về Auto Chess Legends – phiên bản mobile mang lối chơi của Dota Auto Chess do chính tay người Việt phát triển bước vào giai đoạn thử nghiệm. Để mà nói thì ở thời điểm đó, Auto Chess Legends chưa thực sự hoàn thiện nên không ít người chơi gặp lỗi vặt, khó khăn cho việc trải nghiệm. Tuy nhiên, sau một tuần cập nhật liên tục các bản vá thì Auto Chess Legends hiện tại đã hoàn chỉnh hơn, có thể trải nghiệm ổn định hơn. Mặc dù vậy thì màn tìm trận đấu của trò chơi vẫn hơi tốn thời gian so với nhiều game cùng thể loại đang có trên thị trường.

hgnbhnb Chơi thử Auto Chess Legends: Lối chơi màn hình dọc giữ nguyên hệ, tộc tướng từ custom của Dota 2 1

Giao diện chính của Auto Chess Legends khá đơn giản, người chơi có thể nắm bắt toàn bộ các tính năng, rank, thông số kẹo của tài khoản. Có thể thấy bản thử nghiệm này, Auto Chess Legends hoàn toàn mang những gì cơ bản nhất của Dota Auto Chess chứ chưa có sự thêm thắt các tính năng mở rộng.

hgnbhnb Chơi thử Auto Chess Legends: Lối chơi màn hình dọc giữ nguyên hệ, tộc tướng từ custom của Dota 2 2

Chơi Auto Chess thì ắt hẳn thứ mà nhiều người chơi quan tâm là hệ thống tướng. Tại giao diện bên ngoài này bạn có thể vào xem tất cả các tướng ingame để soi hệ, tính toán đội hình. Tuy vậy thì với thiết bị mà Game4V dùng thì không thể soi chi tiết thông số sức mạnh từng tướng. Hy vọng rằng lỗi nhỏ này sẽ được đội ngũ phát triển fix trong tương lai gần.

hgnbhnb Chơi thử Auto Chess Legends: Lối chơi màn hình dọc giữ nguyên hệ, tộc tướng từ custom của Dota 2 3hgnbhnb Chơi thử Auto Chess Legends: Lối chơi màn hình dọc giữ nguyên hệ, tộc tướng từ custom của Dota 2 4

Nhìn chung, hệ tướng, tộc tướng của Dota Auto Chess vẫn sẽ được Auto Chess Legends giữ y nguyên không có bất kì thay đổi nào. Chỉ có tên từng tướng là đã được chỉnh sửa. Khác với trước đó ở bản test đầu tiên, nhiều gamer vẫn còn xem được tên cụ thể của từng tướng y hệt trong Dota. Tuy nhiên, để mà nói thì dù không có tên nguyên gốc, bạn vẫn có thể điểm mặt chỉ tên 80% tướng trở lên trong Auto Chess Legends.

hgnbhnb Chơi thử Auto Chess Legends: Lối chơi màn hình dọc giữ nguyên hệ, tộc tướng từ custom của Dota 2 5 hgnbhnb Chơi thử Auto Chess Legends: Lối chơi màn hình dọc giữ nguyên hệ, tộc tướng từ custom của Dota 2 6

Về cơ bản thì lối chơi của Auto Chess Legends vẫn trên bản đồ 8×8, người chơi chỉ có thể xếp tướng lên đấu với diện tích 4×8 bên sông của mình. Ngoài ra thì trong hàng chờ, game thủ được mua, để dành, xếp 8 slot tướng có sẵn để chờ nâng cấp. Mặc dù vậy thì với những gamer chưa từng biết đến Dota Auto Chess, Auto Chess Legends sẽ khá là khó để trải nghiệm cũng như học chơi bởi game không hề có màn hướng dẫn, các phím tắt ingame như lên level, thông báo các hệ tộc đã có cũng chỉ hiển thị icon chứ không hề có chữ. Mặc dù vậy thì Auto Chess Legends vẫn đang trong giai đoạn phát triển, test nên các thiếu sót vẫn là chấp nhận được và trò chơi chắc chắn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn qua các phiên bản.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://autochesslegends.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/AutoChessLegends

Đọc tiếp