Game4V
>>
Game mobile
>>
Chơi Pokemon GO sử dụng phần mềm fake GPS, giả lập, bot sẽ “ra đảo” hết

Chơi Pokemon GO sử dụng phần mềm fake GPS, giả lập, bot sẽ “ra đảo” hết

 | 13/08/2016 18:16

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Theo thông báo mới đây nhất của Niantic không chỉ những ai sử dụng bot mà kể cả những người sử dụng công cụ/phần mềm để fake GPS, giả lập smart phone… cũng chuẩn bị tạm biệt với tài khoản của mình.

Kể từ thời điểm ra mắt cùng với độ hot của Pokemon GO trên toàn thế giới thì cũng xuất hiện không ít những phần mềm, công cụ hack,cheat để phục vụ những game thủ không muốn chơi Pokemon GO một cách thực sự. Những người này chỉ cần ngồi ở nhà, sử dụng những công cụ, phần mềm như Necrobot khi nó cho phép bạn di chuyển tới bất cứ một địa điểm nào trên thế giới, tự quét khu vực, bắt Pokémon, thu thập trang bị trong game như bóng, nâng cấp Pokemon nếu đủ số lượng ‘kẹo’… Chính điều này đã khiến cho ngay từ khi Pokemon GO mới ra mắt ở Việt Nam đã có những game thủ có mức Level cùng những Pokemon GO với sức mạnh không tưởng.

Screenshot_7 Chơi Pokemon GO sử dụng phần mềm fake GPS, giả lập, bot sẽ ra đảo hết 1

Như chúng tôi đã đưa tin, Niantic cũng bắt đầu đưa ra những biện pháp mạnh tay khi đã có không ít những game thủ Pokemon GO từng sử dụng những công cụ bot đã xác nhận rằng họ đã bị ăn ban vĩnh viên. Trong số này cũng có không ít những game thủ Việt Nam. Không chỉ với người chơi mà kể cả những trang cung cấp công cụ bot cũng đã bắt đầu phải thông báo đóng cửa.

Untitled Chơi Pokemon GO sử dụng phần mềm fake GPS, giả lập, bot sẽ ra đảo hết 2

Tuy nhiên mọi chuyện chưa hoàn toàn dừng lại ở đó. 

Theo thông báo mới đây nhất của Niantic không chỉ những ai sử dụng bot mà kể cả những người sử dụng công cụ/phần mềm để fake GPS, giả lập smart phone… cũng chuẩn bị tạm biệt với tài khoản của mình.

Cụ thể thông báo của Niantic như sau:

Tài khoản của bạn đã bị xóa vĩnh viễn do vi phạm điều khoản dịch vụ của Pokemon GO. Nó bao gồm: làm sai lệch vị trí của bạn, sử dụng giả lập, hay những phần mềm không chính thức hoặc truy cập/can thiệp vào Pokemon GO một cách trái phép thông qua phần mềm/công cụ của bên thứ 3

Mục tiêu của chúng tôi là giúp tất cả mọi người có thể trải nghiệm trò chơi một cách công bằng, vui vẻ và hợp pháp.  Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để cải thiện chất lượng của các trò chơi, bao gồm việc tối ưu hóa liên tục và tinh chỉnh hệ thống để phòng chống gian lận…

Với những ai còn chưa biết, trước khi ra mắt Pokemon GO, Niantic cũng là nhà phát hành của một tựa game với lối chơi tương tự Pokemon GO là Ingress. Do đó, họ đã quá quen thuộc với những kiểu hack, cheat mà những game thủ sử dụng để đạt được lợi thế trong trò chơi. Do đó tốt nhất bạn không nên gian lận trong Pokemon GO nếu không muốn nói lời chia tay sớm với tài khoản của mình.

[fresh_embepost pid=”374769″ ]

Đọc tiếp