Game4V
>>
Game mobile
>>
Chơi ngay Warface: Global Operations – Hot game FPS đồ họa “full HD” cực kỳ sống động

Chơi ngay Warface: Global Operations – Hot game FPS đồ họa “full HD” cực kỳ sống động

 | 12/08/2019 10:31

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Warface: Global Operations vừa chính thức được phát hành.

Nếu là một game thủ đam mê trò chơi bắn súng hành động, có lẽ bạn không thể bỏ qua được trò chơi  Warface: Global Operations. Game vừa được phát hành trên cửa hành ứng dụng App Store.

hgnbhnb Chơi ngay Warface: Global Operations - Hot game FPS đồ họa full HD cực kỳ sống động 1
Warface: Global Operations – hot game FPS mới mở cửa

Đây là một game di động thuộc đề tài game bắn súng hành động, được hãng MY COM sản xuất, đề cao tính chất PvP đối kháng trực diện. Trò chơi vừa ra mắt và nhanh chóng thu hút sự quan tâm, tham gia trải nghiệm của giới game thủ thiện xạ.

Các tính năng hấp dẫn có trong sản phẩm:

  • Tham gia vào trận chiến hành động đầy kịch tính với đa dạng chế độ chơi, chơi đơn hoặc chơi tổ đội. Thưởng thức trò chơi trên bản đồ cân bằng hoàn hảo. Trải nghiệm nhiều người chơi với sự tương tác phong phú thông qua các kênh chat.
  • Dễ dàng thay đổi hệ thống cài đặt điều khiển trực quan để phù hợp với thói quen chơi game của từng game thủ Warface: Global Operations. Điều hướng và điều khiển đơn giản trong game giúp bạn hiểu các tính năng và cơ chế một cách dễ dàng, hòa mình vào trò chơi bằng tất cả niềm đam mê.
  • Game có đa dạng vũ khí, hoàn toàn tùy biến. Súng trường tấn công, súng shotgun, SMG và súng bắn tỉa với thiết kế sinh động, kiểu dáng độc đáo, khả năng lắp ráp với các phụ kiện linh động. Nâng cấp vũ khí của bạn và chinh phục bảng xếp hạng.
  • Sống trong những cảnh chiến đấu chi tiết và chân thực. Chất lượng 3D tuyệt vời từ công nghệ đồ họa tiên tiến trong Warface: Global Operations mang đến trải nghiệm mãn nhãn, kết hợp khả năng âm thanh chân thực cho bạn cảm giác như tham gia vào cuộc chiến ngoài đời thực.
  • Tạo diện mạo nhân vật độc đáo của riêng bạn. Trang bị cho nhân vật của bạn những vật phẩm khác nhau để nổi bật giữa hàng triệu người chơi thông qua hệ thống phụ kiện, thời trang vô cùng phong phú trong shop.

Yêu cầu về thiết bị chơi:

  • Hệ điều hành từ iOS 10 trở lên
  • Điện thoại từ iPhone 5s trở lên
  • Dung lượng game: 714.7 MB

Hiện tại, game FPS Warface: Global Operations mới phát hành cho nền tảng iOS. Game thủ Android cần chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm. Bạn đọc quan tâm có thể tải game ngay phần link bên dưới.

Link tải

Leave a Reply

Đọc tiếp