Game4V
>>
Game mobile
>>
Choáng với game Việt gây nghiện bằng âm thanh 18+ cực kỳ nhạy cảm

Choáng với game Việt gây nghiện bằng âm thanh 18+ cực kỳ nhạy cảm

 | 22/08/2015 10:41

Lần đầu tiên một tựa game mobile được chơi bằng cách sử dụng âm thanh có khả năng gây nghiện cực kỳ cao xuất hiện tại Việt Nam.

[mecloud]NhDTGFr84v[/mecloud]

Up (Vút bay) là tựa game Việt đầu tiên, duy nhất hiện nay sử dụng giọng nói và độ gây nghiện cực cao được phát triển và xây dựng bởi nhóm Tadah tại Hà Nội. Game Up – Vút bay là dòng game với lối chơi hết sức đơn giản nhưng mang lại một cách chơi mới, chỉ cần sử dụng âm thanh để điều khiển nhân vật bí ngô bay qua các chướng ngại vật là những chú dơi.

game Việt

Không giống với các game hiện tại trên thị trường là dùng ngón tay để tap (chạm) vào màn hình, UP sử dụng âm thanh làm điểm nhấn cho game. “ Ý tưởng được xuất phát từ mong muốn mang lại lối chơi đơn giản, giúp người chơi giảm được stress và tăng thêm tính sáng tạo” – đại diện nhóm Tadah chia sẻ.

speak to fly Choáng với game Việt gây nghiện bằng âm thanh 18+ cực kỳ nhạy cảm 2

Là game mobile duy nhất trên thị trường sử dụng âm thanh để điều khiển nhân vật, UP đồng thời cũng là sân chơi sáng tạo dành cho các game thủ có thể vừa ghi được điểm cao, vừa tạo ra được nhiều âm thanh tuyệt vời. Hãy tưởng tượng bạn có thể huýt sáo, hát, la hét, hay thậm chí là cười để chơi game thì không còn điều gì tuyệt vời bằng.

game-up (2) Choáng với game Việt gây nghiện bằng âm thanh 18+ cực kỳ nhạy cảm 3

Với lối chơi mới là sử dụng các âm thanh khác nhau (bao gồm cả giọng nói) để điều khiển nhân vật bí ngô để có thể bay lên và vượt qua các chướng ngại vật là những con dơi khó tính. Phong cách thiết kế và phát triển game đơn giản, không có nhiều màn chơi mà thay vào đó là một màn chơi vô tận.

game-up (3) Choáng với game Việt gây nghiện bằng âm thanh 18+ cực kỳ nhạy cảm 4

Ngoài ra, để tăng tính cộng đồng và ganh đua với bạn bè, Up cũng bổ xung tính năng chia sẻ điểm thông qua mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, cũng không hề đơn giản để bạn có thể đạt được điểm cao nếu bạn không thực sự kiên nhẫn. Game sẽ càng vui hơn khi bạn chơi cùng bạn bè của bạn.

Có thực game Up giảm được stress cho người chơi hay không hãy tải và trải nghiệm UP ngay bây giờ!

Tải Up cho Android

Tải Up cho iOS

[fresh_embepost pid=”226300″ ]

[fresh_embepost pid=”206026″ ]

Đọc tiếp