Game4V
>>
Game mobile
>>
Chính thức mở đăng kí trước Afterpulse phiên bản Android

Chính thức mở đăng kí trước Afterpulse phiên bản Android

 | 10/03/2017 17:15

afterpulse-_cover Chính thức mở đăng kí trước Afterpulse phiên bản Android 1

Sắp tới, các game thủ Android sẽ có dịp được so tài trên chiến trường rực lửa đầy sôi động của Afterpulse – tựa game bắn súng đỉnh cao của GAMEVIL.

Tính đến thời điểm hiện tại, Afterpulse đang là một trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba xuất sắc nhất với trải nghiệm tuyệt vời của trận đấu đối kháng 4 vs 4 cùng nền đồ họa đỉnh cao, Afterpulse có thể dễ dàng làm hài lòng ngay cả những fan bắn súng gạo cội khó tính trên PC. Nhiều yếu tố đã được điều chỉnh lại để phù hợp hơn với các thiết bị di động như cơ chế điều khiển trực quan dành cho màn hình cảm ứng, thiết kế giao diện gọn nhẹ, thời gian hồi sinh nhanh và không giới hạn số lượng đạn.

afterpulse-_2 Chính thức mở đăng kí trước Afterpulse phiên bản Android 2

Nền đồ họa xuất sắc với những hiệu ứng cháy nổ, dựng hình vũ khí, cử động của nhân vật hết sức thực tế cùng hệ thống máy chủ với tốc độ đường truyền ổn định hứa hẹn sẽ đem lại những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất dành cho người chơi. Khi chính thức phát hành, các game thủ Android sẽ được trải nghiệm thêm các bản đồ, vũ khí cùng các chế độ chơi mới như phiên bản iOS ra mắt trước đó.

GAMEVIL đã chính thức mở đăng kí trước dành cho tựa game bắn súng đỉnh cao Afterpulse trên phiên bản Android . Những người chơi tham gia đăng kí trước sẽ nhận được thông báo khi Afterpulse chính thức phát hành trên Google Play. Chương trình đăng kí trước sẽ diễn ra trên toàn cầu bắt đầu từ hôm nay. Người chơi sẽ nhận được những phần thưởng đăng nhập đặc biệt ngay khi game được phát hành.

afterpulse-_3 Chính thức mở đăng kí trước Afterpulse phiên bản Android 3

Hiện tại, Afterpulse phiên bản Android sẽ chỉ có thể chơi trên các thiết bị sau: Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S7 Edge, Google Nexus 9, Google Pixel C, Google Pixel, Google Pixel XL, Nvidia Shield K1, HTC 10, OnePlus 3, LeEco Le Max2, Sony Xperia X Performance, Sony Xperia XZ, XIAOMI MIX và LG G5. Digital Legends Entertainment cùng GAMEVIL đang cố gắng giúp game thủ có thể tận hưởng Afterpulse trên nhiều thiết bị Android hơn nữa trong tương lai.

Người chơi có thể tham gia đăng kí trước phiên bản Android thông qua đường dẫn dưới đây:

http://bit.ly/APGLPReg

Tải xuống Afterpulse trên App Store: bit.ly/Afterpulse

Tải xuống Afterpulse trên Google Play: bit.ly/AfterpulseAndroid

‘Like’  Afterpulse trên Facebook: facebook.com/AfterpulseGame

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

 https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Đọc tiếp