Game4V
>>
Game mobile
>>
Chinh Đồ xuất hiện phiên bản mobile, có cả trang chủ chính thức

Chinh Đồ xuất hiện phiên bản mobile, có cả trang chủ chính thức

 | 15/03/2017 16:22

Chinh Đồ Mobile

Vậy là thời gian sắp tới, thị trường Việt sẽ tồn tại những 2 tựa game chinh đồ đó là chinh đồ 2 của Sohagame và Chinh Đồ mobile của VNG.

Chinh Đồ mobile

Được âm thầm tung ra trang chủ có địa chỉ chinhdo.zing.vn, phiên bản Chinh Đồ mobile của NPH VNG có hình ảnh rất tương đồng với phiên bản Chinh Đồ client. Tuy chưa được định ngày ra mắt chính thức nhưng những thông tin về Chinh Đồ mobile được cập nhật khá đầy đủ trên trang chủ. Game thủ có thể nắm bắt nhiều thông tin tính năng trong phiên bản Chinh Đồ mobile này.

Chinh Đồ mobile

Theo đó, Chinh Đồ mobile sẽ bao gồm 5 trường phái nhân vật gồm có: Võ Thuật, Pháp Thuật, Xạ Thuật, Tiên Thuật và Triệu hồi. 5 trường phái này được phân chia riêng biệt tương ứng 5 loại vũ khí và các hệ phái đặc thù. Ngoài ra, một số tính năng đặc biệt của Chinh Đồ mobile cũng đáng chú ý như Đua Thuyền Gia Tộc, Quốc Chiến, Quốc Vương. Trong đó, Quốc Chiến là tính năng khá thú vị. Chinh Đồ mobile có hệ thống Triều Đình để phong quan chức, chia lương bổng mỗi ngày, tăng thuế, thiết lập liên minh quốc gia, phát động quốc chiến… Số lượng người trong đội, nhóm của Chinh Đồ mobile cũng khủng không kém bao gồm: 1 tổ đội(10 người), 1 gia tộc(50 người), 1 bang hội(250 người).

Chinh Đồ mobile

Trong tính năng Đua thuyền gia tộc, người chơi được tham gia vào hoạt động giao lưu gia tộc với nhau. Game thủ có thể kích động xung đột đấu tranh trong gia tộc qua đó đua thuyền chia làm 3 vòng sơ tuyển, vòng loại và chung kết. Đây là tính năng được đánh giá cao khi đẩy mạnh tính cộng đồng ingame.

Trang chủ: chinhdo.zing.vn

Đọc tiếp