Game4V
>>
Game mobile
>>
Chinh Đồ mobile lộ diện fanpage chính thức, có dấu tích xanh

Chinh Đồ mobile lộ diện fanpage chính thức, có dấu tích xanh

 | 13/06/2017 14:47

Sau sự xuất hiện của trang chủ và giờ là fanpage chính thức, game thủ Việt có thể khẳng định một điều: Ngày ra mắt chính thức Chinh Đồ 1 Mobile không còn xa vời.

Chinh Đồ 1 Mobile

Vào thời gian giữa tháng 3/2017, thị trường game mobile Việt bất ngờ trước thông tin Chinh Đồ Mobile đã được mua về Việt Nam. Đây là phiên bản có thể nói nguyên vẹn nhất từ huyền thoại Chinh Đồ trên PC một thời. Và có lẽ để tránh tựa game này nhẫm lẫn với Chinh Đồ Mobile đang được phát hành bởi NPH Sohagame thì phiên bản Chinh Đồ của VNG sẽ chính thức lấy tên là Chinh Đồ 1 Mobile.

Chinh Đồ 1 Mobile

Tuy fanpage mới này chỉ có khoảng 1800 likes nhưng đã có dấu tích xanh của Facebook chứng tỏ VNG đã có định hướng kế hoạch phát triển cho Chinh Đồ 1 Mobile. Và trang fanpage này sẽ là cổng thông tin chính thức của Chinh Đồ 1 Mobile quảng bá hình ảnh đến người chơi. Hiện tại đã có rất nhiều game thủ Việt “lót dép hóng” chờ ngày ra mắt tựa game này.

Chinh Đồ 1 Mobile

Những thông tin về Chinh Đồ 1 Mobile phiên bản Việt Nam hiện đang rất ít ỏi. Nhưng đội ngũ vận hành của Chinh Đồ 1 Mobile đã bật mí một số tính năng đi kèm thương hiệu Chinh Đồ Client một thời sẽ xuất hiện trong trò chơi đó là: Quốc chiến, vận tiêu, xây thái miếu, tặng hoa cho mỹ nữ.

Về Chinh Đồ 1 Mobile:

Vẫn giữ nguyên gốc Chinh Đồ client, Chinh Đồ mobile có nền đồ họa 2D tuy nhiên hình ảnh nhân vật cũng như quang cảnh ingame nhìn rất đẹp đúng chất game võ lâm truyền thống. Hình ảnh vật thể trong game mang nhiều màu sắc, sắp xếp chồng nhau tuy nhiên không hề mang lại cảm giác rối mắt cho người chơi.

Điểm khá ấn tượng của Chinh Đồ là hệ thống trang phục “thật mắt”. Tuy không mang thiết kế góc cạnh, đồ sộ hay hiệu ứng tá lả như một số tựa game khác nhưng trang phục ingame vẫn rất đẹp, tạo được sự riêng biệt ngay cả với item “cùi mía”.

Một số hình ảnh của Chinh ĐỒ 1 Mobile bản tiếng Trung:

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group: https://www.facebook.com/groups/1503228269689680/

Đọc tiếp