Game4V
>>
Game mobile
>>
Chinh Đồ Mobile gây sốc khi mời sao JAV làm đại sứ game

Chinh Đồ Mobile gây sốc khi mời sao JAV làm đại sứ game

 | 25/01/2016 16:08

Chinh Đồ Mobile

Mới đây, Giant Interactive – Nhà phát triển Chinh Đồ tại Trung Quốc đã bất ngờ mời được ngôi sao JAV Yui Hatano làm đại sứ cho phiên bản mobile của tựa game này.

Như chúng ta đã biết,  Chinh Đồ Mobile là tựa game mobile online nhập vai được Giant Interactive phát triển dựa rên thành công của 2 bom tấn PC là Chinh Đồ, Chinh Đồ 2. Tựa gMO này đã gây được tiếng vang lớn tại Trung Quốc khi thu về hơn 8 triệu NDT (tương đương 28 tỷ VND) chỉ sau 2 ngày ra mắt.

chinh-do-mobile (5) Chinh Đồ Mobile gây sốc khi mời sao JAV làm đại sứ game 1

Sức hút của Chinh Đồ Mobile không chỉ dừng ở chất lượng đồ họa hay gameplay mà còn ở sự chịu chơi của Giant khi mời rất nhiều diễn viên nổi tiếng quảng cáo cho sản phẩm của mình. Mới đây nhất là sự xuất hiện của  Yui Hatano – Siêu sao JAV (phim người lớn tại Nhật Bản) trong bộ ảnh cosplay Chinh Đồ Mobile. Được biết, Yui Hatano đã có chuyến viếng thăm trụ sở của NPH Chinh Đồ và ký hợp đồng trở thành đại sứ hình ảnh cho phiên bản mobile của tựa game nhập vai đình đám này.

Hãy cùng ngắm nhìn mỹ nhân JAV Yui Hatano hóa thân thành nữ thần trong Chinh Đồ Mobile:

chinh-do-mobile (2) Chinh Đồ Mobile gây sốc khi mời sao JAV làm đại sứ game 2 chinh-do-mobile (7) Chinh Đồ Mobile gây sốc khi mời sao JAV làm đại sứ game 3 chinh-do-mobile (6) Chinh Đồ Mobile gây sốc khi mời sao JAV làm đại sứ game 4 chinh-do-mobile (4) Chinh Đồ Mobile gây sốc khi mời sao JAV làm đại sứ game 5 Yui Hatano Chinh Đồ Mobile gây sốc khi mời sao JAV làm đại sứ game 6 chinh-do-mobile (1) Chinh Đồ Mobile gây sốc khi mời sao JAV làm đại sứ game 7

Hiện tại,  Chinh Đồ Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong quý I năm 2016 này.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”247625″ ]

Đọc tiếp