Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Chinh Đồ 1 Mobile phản ánh sự cố giao dịch trong ngày ra mắt

Game thủ Chinh Đồ 1 Mobile phản ánh sự cố giao dịch trong ngày ra mắt

 | 28/06/2017 17:49

Sau vài giờ trải nghiệm, một số game thủ Chinh Đồ 1 Mobile đã xác nhận thông tin rằng có thể sở hữu 1 lượng lớn vàng không khóa ingame nhờ bug

Chinh Đồ 1 Mobile

Bắt nguồn từ một số game thủ tiết lộ đã có thể bug từ khi Chinh Đồ 1 Mobile ra mắt. Nhờ bug này mà có nhiều người chơi đã sở hữu được một lượng lớn vàng không khóa ingame. Qua đó, những game thủ này thực hiện giao dịch mua các vật phẩm có giá trị trong shop như Bí Ngân 5, Da Cứng 5 và chế được nguyên set đồ Tím.

Chinh Đồ 1 Mobile

Nhiều người chơi khác hoàn toàn bất ngờ trước thông tin Chinh Đồ 1 Mobile xuất hiện bug trong ngày ra mắt Alpha Test. Tuy nhiên, đây chỉ là bản thử nghiệm của trò chơi, toàn bộ tài khoản người chơi sẽ bị reset sau 10 ngày tới thế nên bug vàng không khóa này sẽ được đội ngũ trò chơi khắc phục trước khi tung bản chính thức.

Chinh Đồ 1 Mobile

Một người chơi sau khi phát hiện bug vàng không khoá này đã nhanh chóng liên lạc với CSKH game và hi vọng sẽ được fix sớm. Ngoài ra, các game thủ khác cũng cho biết bug này xuất hiện ở hệ thống nạp thẻ của trò chơi. Kể cả người chơi nạp bao nhiêu lần thì hệ thống cũng không báo thẻ đã được sử dụng.

Chinh Đồ 1 Mobile
1 người chơi show đã bug số vàng lên tới hơn 15 Đĩnh

Thế nên những người chơi này có thể nạp liên tiếp cộng dồn mà không bị giới hạn số lần nạp 1 thẻ. Một số game thủ cũng cho biết bug trên chỉ được áp dụng với thẻ Vina.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group: https://www.facebook.com/groups/1503228269689680/

Game4V Tặng bạn đọc 400 GiftCode Alpha Test Chinh Đồ 1 Mobile

Đọc tiếp