Game4V
>>
Game mobile
>>
Chinh Đồ 1 Mobile tung trailer tiết lộ tính năng Quốc Chiến

Chinh Đồ 1 Mobile tung trailer tiết lộ tính năng Quốc Chiến

 | 16/06/2017 15:28

Bằng những câu chuyện nhỏ gợi nhớ về những năm tháng cày cuốc Chinh Đồ Client của một game thủ  Việt, trailer Chinh Đồ 1 Mobile khẳng định mình là phiên bản kế thừa kinh điển của huyền thoại quốc chiến một thời.

.

Trailer Chinh Đồ 1 Mobile

Khác với trailer của các tựa game mobile hiện tại, Chinh Đồ 1 Mobile có cách giới thiệu rất khác biệt. Đó là vẽ lại ký ức cày game thời đi học cho đến khi đi làm.Chinh Đồ 1 Mobile

Mở đầu Trailer là khung cảnh các vật dụng đi kèm khoảng thời gian cày cuốc Chinh Đồ client thời đi học. Đó là những gói mì tôm ăn vội trước giờ quốc chiến, ôn thi và war bang cùng  lúc trong một đêm.

Chinh Đồ 1 Mobile

Và cả những lần nán lại công ty để luyện cấp cùng…đồng nghiệp. Trong trailer này, Chinh Đồ 1 Mobile cũng đã tiết lộ nhiều tính năng quen thuộc của phiên bản Chinh Đồ client. Game thủ sẽ tiếp tục được đắm chìm trong các trận Quốc Chiến nảy lửa, pk loạn chiến quyết liệt. Hay cùng hảo hữu vận tiêu, xây thái miếu, tặng hoa cho mỹ nhân.

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile có lẽ cũng được trang bị tính năng VIP như đa số game mobile trên thị trường Việt hiện nay. Tuy nhiên, khá nhiều tính năng ingame tạo được sự cân bằng giữa acc VIP và acc thường.

Chinh Đồ 1 Mobile

Theo tiết lộ của admin trên fanpage chính thức, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ mở ra thế giới giao tranh của thập quốc bao gồm: Tống, Ngụy, Vệ, Yên, Đường, Hán, Ngô, Triệu, Tần, Sở.

Chinh Đồ là tựa game có lối chơi MMORPG  xoay quanh các đề tài anh hùng và giai nhân, chinh chiến và lập quốc, hành hiệp trừ gian, tu luyện võ công, hành tẩu giang hồ. Tuy nhiên, Chinh Đồ khác biệt và nổi trội ở tính năng Quốc Chiến đã tạo nên tên tuổi cho dòng game này ở Việt Nam 9 năm về trước.

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn/

Chinh Đồ tái xuất trên phiên bản di động vào cuối tháng 6/2017

Đọc tiếp