Game4V
>>
Game mobile
>>
Chinh Đồ 1 Mobile ngày đầu ra mắt: Duy nhất 1 server, không xuất hiện giật/lag

Chinh Đồ 1 Mobile ngày đầu ra mắt: Duy nhất 1 server, không xuất hiện giật/lag

 | 28/06/2017 17:47

Chinh Đồ 1 Mobile là trò chơi hiếm hoi không đi theo truyền thống giật lag ngày đầu mở cửa của đa số game mobile ra mắt trên thị trường Việt

.

Gameplay Chinh Đồ 1 Mobile

Tính đến đầu giờ chiều cùng ngày – 28/06/2017, hoạt động của người chơi trong Chinh Đồ 1 Mobile vẫn diễn ra bình thường. Trong khi đó, người chơi có thể thấy một lượng lớn game thủ ồ ạt đổ vào Server Hỏa Long. Quá trình đăng nhập của game thủ không hề gặp các sự cố kĩ thuật về server hay phải xếp hàng chờ đăng nhập như một số game mobile khác.

Chinh Đồ 1 Mobile

Đội ngũ vận hành Chinh Đồ 1 Mobile đã có sự chuẩn bị khá tốt cho ngày ra mắt tựa game được mệnh danh là đi đầu cho tính năng Quốc Chiến. Qua những hình ảnh về Chinh Đồ 1 Mobile, game thủ có thể nhận ra đây là phiên bản giữ gần như trọn vẹn cách thiết kế của Chinh Đồ Client. Thế nên, với các game thủ 8x 9x thì Chinh Đồ 1 Mobile không mất quá nhiều thời gian để làm quen với thao tác ingame.

Chinh Đồ 1 Mobile

Chính vì tập trung toàn bộ người chơi vào cùng 1 server nên các nhiệm vụ hằng ngày trong trò chơi luôn chật kín người. Tiêu biểu ở các hoạt động Vương Thành Vận Tiêu và Lạc Đà Thương Hội thì tình trạng…tắc đường, cả trăm người chơi lũ lượt nối đuôi nhau cũng khá sôi nổi.

Chinh Đồ 1 Mobile

Mặc dù bản Alpha Test của Chinh Đồ 1 Mobile bị lỗi phần âm thanh kĩ năng, nhạc nền nhưng không hề làm mất đi sự sôi động của trò chơi. Tính năng Voice quốc gia và gia tộc được tích hợp khiến cho các kênh của game thủ luôn trong tình trạng người người tranh nhau nói, bàn luận rất sôi động.

Chinh Đồ 1 Mobile

Là bản gần như giữ nguyên vẹn tất cả những gì trên Chinh Đồ client, Chinh Đồ 1 Mobile có kích cỡ thế giới khá lớn. Càng về sau, nhiệm vụ của người chơi càng đòi hỏi phải di chuyển quãng đường dài.

Chinh Đồ 1 Mobile

Các nhiệm vụ trong Chinh Đồ 1 Mobile cũng chiếm thời lượng nhất định mới có thể hoàn thành. Do vậy, Chinh Đồ 1 Mobile đúng nghĩa 1 tựa game phải cày cuốc và sẽ ngốn kha khá dung lượng pin của người chơi.

Đọc tiếp