Game4V
>>
Game mobile
>>
Chinh Đồ 1 Mobile có được coi là “đặc sản” của làng game Việt?

Chinh Đồ 1 Mobile có được coi là “đặc sản” của làng game Việt?

 | 04/07/2017 13:25

Bài viết sau sẽ đem đến cho người đọc góc nhìn khác về Chinh Đồ 1 Mobile – một sản phẩm MMORPG hứa hẹn tạo nên nhiều “biến động” trong thị trường game Việt.

.

Đột phá trên di động từ sự kế thừa kinh điển

Từ khi có mặt ở thị trường Việt, Chinh Đồ 1 Mobile đã gây chú ý lớn cho làng game bởi thương hiệu Chinh Đồ đình đám một thời trên PC. Việc kế thừa những tinh hoa gameplay và phát triển trên nền di động là một bước ngoặt lớn về mặt công nghệ cũng như trải nghiệm mà trò chơi dành cho người dùng. Điều này không chỉ mang lại cho người dùng sự tò mò, hứng khởi mà còn là sự chờ đợi để được chạm tận tay và thỏa sức khám phá. Liên tục gần nửa năm đầu 2017, Chinh Đồ 1 Mobile là ẩn số cho cả thị trường game nói chung và game di động nói riêng.

Mãn nhãn khi trải nghiệm chiến trường chuẩn Quốc chiến trên di động
Mãn nhãn khi trải nghiệm chiến trường chuẩn Quốc chiến trên di động

Trước Alpha Test, cộng đồng nghi vấn cái gọi là “chuyển thể hoàn hảo” từ PC lên mobile liệu có thực sự diễn ra? Và rồi, họ thỏa mãn ngay lập tức bởi VNG đã khẳng định điều đó với việc “hồi sinh” gần như tất cả những tinh túy nhất của trò chơi từ PC lên di động. Với 2 server Hỏa Long và Long Vương, Chinh Đồ 1 Mobile đang khiến game thủ cháy hết mình cho bõ công sức chờ đợi nửa năm qua.

Vương thành chiến đã không còn là giấc mơ
Vương thành chiến đã không còn là giấc mơ

Chinh Đồ 1 Mobile ra mắt đã khiến cảm xúc của game thủ vỡ òa, làm nên những trải nghiệm riêng biệt, bước đầu gây dựng cộng đồng, khởi động cho đường “marathon” đầy quyết liệt sắp tới tại thị trường game Việt.

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” dành cho Chinh Đồ 1 Mobile

Ngoại trừ thương hiệu “Chuẩn mực Quốc chiến” – kế thừa từ PC thì sự ủng hộ, quan tâm của cộng đồng, thời điểm ra mắt, uy tín của NPH cũng là các yếu tố mà thị trường game Việt đang rất ủng hộ Chinh Đồ 1 Mobile. Đây có thể xem là tiền đề để tạo nên vị thế vững chắc của Chinh Đồ 1 Mobile trong thời gian tới.

Đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm game
Đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm game

Khi game chưa ra, game thủ đua nhau kêu gọi lập tộc, kiến quốc, rủ nhau hẹn ngày tái chiến. Còn lúc chơi được game, họ lại cùng nhau chia sẻ những cảm xúc có được từ thế giới này. Ở họ, ngoài sự thỏa mãn còn là những động viên, khích lệ, chia sẻ với nhau khi đồng hành trong cùng môi trường game. Người hướng dẫn cách trồng trọt, đập đồ, kẻ mách nước săn boss, luyện cấp, có game thủ bày tỏ quan điểm Quốc chiến, đoạt thành, hay tỷ võ đảo, lại cũng có rất nhiều người gửi gắm đến NPH những mong muốn như điều chỉnh các phát sinh, chức năng game, …. Tất cả đang nhiệt tình ủng hộ và làm nên một cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile sôi nổi và đoàn kết.

Tỷ võ đảo – một hoạt động trong game được người chơi rất hứng thú
Tỷ võ đảo – một hoạt động trong game được người chơi rất hứng thú

Xét từ bản chất sản phẩm đến những ngoại động mà Chinh Đồ 1 Mobie đang sở hữu đã cho thấy trò chơi này đang hình thành một thế đứng vững chãi trong cộng đồng cũng như thị trường game. Đặc biệt, với những giá trị hiện thời, có thể xem Chinh Đồ 1 Mobile là một “đặc sản” trong tất cả các “món ngon” tại thị trường game Việt trong thời điểm này. Game vừa mang đầy đủ những tinh hoa của một game MMORPG kinh điển, lại hàm chứa những giá trị về mặt giải trí, văn minh để phục vụ người dùng hiện đại. Đây cũng chính là một trong những đặc trưng khiến Chinh Đồ 1 Mobile thu hút cộng đồng một cách mãnh liệt.

Chinh Đồ 1 Mobile đáng được xem là “đặc sản” của làng game Việt
Chinh Đồ 1 Mobile đáng được xem là “đặc sản” của làng game Việt

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng” – Bởi thế, Chinh Đồ 1 Mobile trên bàn cân của làng game nói chung và các “đàn anh” kiếm hiệp nói riêng sẽ vẫn luôn có một “sức nặng” nhất định, khẳng định vị thế của riêng mình. Dù mới những ngày Alpha Test nhưng Chinh Đồ 1 Mobile đã khiến cộng đồng sôi nổi vô cùng, hứa hẹn làm nên một sắc màu mới, không khí mới cho làng game Việt trong những ngày hè 2017.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Đọc tiếp