Game4V
>>
Game mobile
>>
[ChinaJoy 2019] Torchlight: Infinite chính thức được công bố tiếp nối thành công của series triệu fan

[ChinaJoy 2019] Torchlight: Infinite chính thức được công bố tiếp nối thành công của series triệu fan

 | 03/08/2019 11:06

Với sự thành công của nhiều phiên bản đi trước, hôm nay tại ChinaJoy 2019, dự án tiếp theo của IP Torchlight chính thức được hé lộ qua những thông tin và hình ảnh concept mới nhất đến từ đội ngũ sản xuất.

hgnbhnb [ChinaJoy 2019] Torchlight: Infinite chính thức được công bố tiếp nối thành công của series triệu fan 1

Mặc dù không có một gian hàng nào tại sự kiện thường niên ChinaJoy 2019 này, nhưng nhà phát triển Trung Quốc XD (Xindong) vẫn xuất hiện tại sự kiện với tư cách doanh nghiệp khách mời và thông báo đến cộng đồng game thủ tựa game di động mới nhất của mình mang tên Torchlight: Infinite.

hgnbhnb [ChinaJoy 2019] Torchlight: Infinite chính thức được công bố tiếp nối thành công của series triệu fan 2

Theo thông cáo báo chí chính thức, XingDong đã giành được quyền phát hành IP này từ tay ông lớn Perfect World để xây dựng Torchlight của riêng mình. Với những thành tích và con số ấn tượng từ thành công của Torchlight 1 và 2, XingDong đã hạ quyết tâm tạo ra một tựa game với trải nghiệm vượt qua chiếc bóng đàn anh Diablo nhưng vẫn giữ được cốt lõi của dòng RPG tượng đài này chính là “cội nguồn ma thuật”.

hgnbhnb [ChinaJoy 2019] Torchlight: Infinite chính thức được công bố tiếp nối thành công của series triệu fan 3

Có rất nhiều game đã nhìn lên Diablo như một hình tượng để cố gắng xây dựng một IP riêng cho mình nhưng những gì họ đem lại cho game thủ chỉ là những lời hứa sáo rỗng. Nhưng trong số đó, vẫn có một vài đầu game tuyệt vời làm được điều đó bên cạnh Torchlight như Path of Exile, Titan Quest.

hgnbhnb [ChinaJoy 2019] Torchlight: Infinite chính thức được công bố tiếp nối thành công của series triệu fan 4

Theo những gì được chia sẻ tại ChinaJoy lần này, Torchlight Infinite vẫn đang ở những giai đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất. Đồ họa của game được xác thực là sẽ được tạo trên nền tảng Unreal Engine 4, đây được chọn làm công cụ thiết kế thì game thủ yên tâm sẽ có một sản phẩm Torchlight chất lượng về đồ họa và chiều sâu. Nguyên nhân được tiết lộ rằng, XingDong không chỉ đang nhắm mục tiêu vào việc cải thiện gameplay mà ngay cả đồ họa cũng cần phải nâng cấp.

hgnbhnb [ChinaJoy 2019] Torchlight: Infinite chính thức được công bố tiếp nối thành công của series triệu fan 5

Về cái tên Infinite, đội ngũ sản xuất chia sẻ rằng với cái tên này (Infinite – Vô hạn), game thủ sẽ có thể mường tượng ra rằng thế giới Torchlight sắp tới đây sẽ là một nơi là game thủ có thể sử dụng hết khả năng của mình, không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì, biến điều không thể thành có thể. Theo đó, tựa game dự kiến sẽ công bố lịch trình phát triển vào khoảng cuối năm nay 2019 (hoặc trễ nhất là đầu năm 2020). Sau đó là kế hoạch tiến hành thử nghiệm nhóm giới hạn vào đầu năm 2020 và thử nghiệm công khai vào cuối năm 2020.

hgnbhnb [ChinaJoy 2019] Torchlight: Infinite chính thức được công bố tiếp nối thành công của series triệu fan 6

Hơn hết, tựa game trước mắt chỉ sẽ phát hành ở khu vực Châu Á mà thôi. Nên game thủ cùng lót dép hóng những thông tin mới nhất về Torchlight: Infinite từ Game4V.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp