Game4V
>>
Game mobile
>>
Chiều nay 28/9, Tập Kích sẽ update chế độ sinh tồn tương tự PUBG vào game

Chiều nay 28/9, Tập Kích sẽ update chế độ sinh tồn tương tự PUBG vào game

 | 28/09/2017 15:09

Tập Kích
Tập Kích

Game bắn súng

Với sức hút của PUBG, phiên bản update chế độ sinh tồn của Tập Kích được đánh giá là sự đổi mới phù hợp để không bị tụt lại phía sau

Tập Kích

Không thể phủ nhận trước sức hút của thể loại Battle Royale đang ồ ạt tấn công vào dòng game mobile FPS, Tập Kích Việt Nam đang trong những công đoạn chuẩn bị cuối cùng tung ra chế độ sinh tồn – CABG vào 18h00 chiều nay 28/9.

Tập Kích

Toàn bộ logo fanpage của Tập Kích đều đồng loạt thay đổi bằng hình ảnh chiếc chảo thần thánh kèm tên quốc tế của trò chơi: Crisis Action. Được biết, phiên bản update chế độ sinh tồn này sẽ có tên gọi CABG – viết tắt của Crisis Action’s Battlegrounds.

Tập Kích

Những địa điểm nhảy hot trong PUBG đều được đưa vào CABG. Theo đó, phiên bản đầu tiên của CABG sẽ được tồn tại như một chế độ chơi trong Tập Kích. Tuy nhiên theo đại diện của NPH VTC Mobile thì trong tương lai, CABG sẽ được tách ra thành một trò chơi riêng.

Đây cũng chính là lý do cho sự tồn tại của một fanpage chính thức riêng dành cho CABG. Và đội ngũ vận hành của trò chơi trong tương lai cũng sẽ hoàn toàn tách biệt với Tập Kích hiện tại.

Tập Kích

Do là chế độ đẩy mạnh sự cạnh tranh, kỹ năng sinh tồn lên cực hạn, CABG sẽ là một chế độ mang làn gió mới đến cho Tập Kích. Và có thể trong tương lai là những giải đấu đi kèm với chế độ đang ở thời kì đỉnh cao này.

Thông tin chi tiết

Tải game:  http://tapkich.vn/dl

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/1858895704337391/

Đọc tiếp