Game4V
>>
Game mobile
>>
Chiều lòng fan One Piece, NPH đổi tên game thành Đại Chiến Thất Vũ Hải

Chiều lòng fan One Piece, NPH đổi tên game thành Đại Chiến Thất Vũ Hải

 | 01/06/2016 13:14

Đại Chiến Thất Vũ Hải

Mới đây, tựa game One Piece Hải Tặc Báo Thù bất ngờ đổi tên thành Đại Chiến Thất Vũ Hải, “động cơ” thực sự sau việc này là gì?

Như Game4V đã đưa tin về sự xuất hiện của Hải Tặc Báo Thù – Tựa game tái hiện nguyên vẹn cốt truyện bộ manga One Piece sẽ được NPH SohaGame phát hành trong tháng 6 này. Tuy nhiên, mới đây trên fanpage Hải Tặc Báo Thù, bất ngờ xuất hiện bài viết về việc bình chọn 1 trong 2 tên game: Hải Tặc Báo Thù và Đại Chiến Thất Vũ Hải. Đồng thời fanpage game sau đó cũng được đổi tên thành Đại Chiến Thất Vũ Hải – Hải Tặc Báo Thù.

Đại Chiến Thất Vũ Hải

Qua tìm hiểu của Game4V, NPH Sohagame đã nhận được rất nhiều phản ánh từ chính các thành viên trên fanpage về cái tên Hải Tặc Báo Thù nghe có phần quá bạo lực cảm giác không được thân quen với fan One Piece chính hiệu. Vì vậy, NPH đã quyết định đổi tên Hải Tặc Báo Thù thành Đại Chiến Thất Vũ Hải để hợp với “chất” One Piece có trong game, đồng thời làm tựa game này trở nên gần gũi với fan One Piece –  Những người sẽ quyết định thành công hay thất bại của Đại Chiến Thất Vũ Hải khi phát hành ra thị trường.

Đại Chiến Thất Vũ Hải

Nhân dịp này,anh Đinh Tiến Cường – Trưởng dự án sản phẩm game Đại Chiến Thất Vũ Hải (Hải Tặc Báo Thù) cũng chia sẻ rõ hơn: “ SohaGame quyết định chọn cái tên Đại Chiến Thất Vũ Hải cho sản phẩm của mình. Thứ nhất, chúng tôi nhận được rất nhiều tin nhắn phản hồi về tên game, cho rằng cái tên này không hay, nghe bạo lực hay có người còn nói tên game không có tí gì One Piece cả. Trong One Piece thì không có gì phải “báo thù”, mà chỉ có chinh phục kho báu One Piece với trở thành Vua Hải Tặc thôi. Thứ hai, BQT game quyết định thay đổi chút ít nội dung trong game, về cơ bản vẫn đi theo cốt truyện mà bạn đã từng đọc và sẽ đưa người chơi tập trung vào cuộc chiến với các Thất Vũ Hải, cùng “trùm” đầu tiên là Crocodile“.

Đại Chiến Thất Vũ Hải
Các cựu Thất Vũ Hải trong One Piece

Như vậy, với mục đích cuối là chiều lòng fan và phù hợp hơn với nội dung ingame Hải Tặc Báo Thù sẽ lấy “danh xưng” mới là Đại Chiến Thất Vũ Hải. Đây là một quyết định khá đúng đắn của NPH SohaGame khi nghiêng về phía cộng đồng game thủ. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu với cái tên mới của mình,  Đại Chiến Thất Vũ Hải sẽ thực sự thuyết phục được fan One Piece từ cả tên gọi cho đến gameplay hay không?

Fanpage Đại Chiến Thất Vũ Hải: https://www.facebook.com/daichienthatvuhai.vn/?fref=ts

[fresh_embepost pid=”357193″ ]

Đọc tiếp