Game4V
>>
Game mobile
>>
Chiến đấu cân não cùng 500 rô bốt trong Robocide

Chiến đấu cân não cùng 500 rô bốt trong Robocide

 | 21/03/2016 17:38

Robocide là tựa game chiến thuật thời gian thực miễn phí dành cho di động, cung cấp khối lượng nội dung cực phong phú và gameplay cuốn hút.

Robocide là sản phẩm mới nhất dành cho nền tảng iOS và Android do đội ngũ Startup PlayRave thực hiện. PlayRave quy tụ những anh tài đình đám như Supercell, Rockstar và Remedy bởi vậy game mobile này được đánh giá cao ngay từ khi ra mắt. Robocide thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, thử thách người chơi với những trận đấu multiplayer hồi hộp, kịch tính và đầy hứng thú.

Robocide 2 Chiến đấu cân não cùng 500 rô bốt trong Robocide 1

Robocide sở hữu khối lượng nội dung lớn, có chiều sâu, đặc điểm cần có của bất kì game chiến thuật thành công nào. Nhiệm vụ của người chơi là kiểm soát đội quân rô bốt, chiến đấu đẩy lùi cuộc xâm lăng của binh đoàn quái vật rô bốt ngoài hành tinh, bảo vệ sự yên bình cho trái đất. Rô bốt đấu rô bốt, cuộc chiến hứa hẹn “rung chuyển hành tinh” đang chờ đón bạn.

Robocide Chiến đấu cân não cùng 500 rô bốt trong Robocide 2

Robocide đem tới bộ sưu tập gồm hơn 500 mẫu chiến binh rô bốt khác nhau để người chơi chọn lựa và thu thập. Cùng với tiến trình của game, người chơi sẽ mở khóa dần các mẫu rô bốt mới, nâng cấp, cũng cố kĩ năng và sức mạnh cho binh đoàn sẵn có. Bên cạnh việc kiểm soát đội quân rô bốt thì người chơi còn phải xây dựng các tòa nhà khác nhau đóng vai trò như căn cứ để có thể nghiên cứu công nghệ mới, cải tiến cho rô bốt của  mình. Tuy nhiên việc theo dõi quá trình của các tòa nhà chỉ là phẩn nhỏ so với những trận đấu theo lượt thách thức năng lực chiến thuật, cầm quân của người chơi.

Robocide 1 Chiến đấu cân não cùng 500 rô bốt trong Robocide 3

Nếu bạn là fan của thể loại chiến thuật và yếu tố máy móc thì  Robocide là tựa game không thể bỏ lỡ. Trò chơi hiện được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play, hỗ trợ tính năng theo dõi game thông qua Apple Watch và Android Wear Watch.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/GQOI4DIqTu8″ ]

Tải game Robocide:
game4v-02 Chiến đấu cân não cùng 500 rô bốt trong Robocide 4 game4v-03 Chiến đấu cân não cùng 500 rô bốt trong Robocide 5

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”334935″ ]

Đọc tiếp