Game4V
>>
Game mobile
>>
Chiêm ngưỡng vẻ kiều diễm của 5 cô nàng cùng nghiện one piece

Chiêm ngưỡng vẻ kiều diễm của 5 cô nàng cùng nghiện one piece

 | 12/01/2016 15:01

Cùng Game4V ngắm nhìn nhan sắc kiêu sa của dàn nữ game thủ đam mê bộ truyện tranh One Piece.

Vừa qua, trên các phương tiện truyền thông đã xuất hiện thông tin về một tựa game mobile online mang đề tài bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece có tên Hải Tặc Bóng Đêm. Mặc dù cho tới thời điểm hiện tại chưa có bất cứ NPH Việt nào lên tiếng xác nhận cũng như cung cấp thông tin, hình ảnh chính thức của tựa game nhưng trên mạng xã hội Facebook đã có không ít hội nhóm được lập lên nhằm trao đổi và ngóng đợi ngày Hải Tặc Bóng Đêm chính thức ra mắt.

nữ game thủ

Điều đặc biệt là trong số những facebooker ngóng đợi tựa game Hải Tặc Bóng Đêm có sự góp mặt của không ít nữ game thủ xinh đẹp, hấp dẫn. Hôm nay các bạn độc giả hãy cùng Game4V đến với 5 gương mặt kiều diễm nhất xuất hiện trên Group “Hải Tặc Bóng Đêm”.

nữ game thủ
Phạm Mai Mai

Sinh năm 1995 hiện Mai Mai đang là Admin của hội nhóm “Hải Tặc Bóng Đêm”. Theo chia sẻ của cô bạn Admin này thì hiện tại bạn ấy vẫn đang Forever Alone và yêu thích hai nhân vật Luffy và Chopper.

game mobile Chiêm ngưỡng vẻ kiều diễm của 5 cô nàng cùng nghiện one piece 3
Nguyễn Tuyết Anh

Nguyễn Tuyết Anh sinh năm 1996 và hiện là một trong số những thành viên hoạt động năng nổ nhất Group “Hải Tặc Bóng Đêm”. Bạn ấy yêu thích nhân vật Luffy và cũng chia sẻ rằng đang trong tình trạng “độc toàn thân”. Mục đích của Tuyết Anh khi tham gia hội nhóm là giao lưu, kết bạn trên tinh thần vui là chính.

tin tức game
Nguyễn Thị Ngọc Mai

Khác với hai cô gái bên trên, Ngọc Mai là một cô gái khá ít nói khi tham gia hoạt động tại Gruop. Tuy nhiên với sự xinh đẹp trời phú của mình Ngọc Mai luôn là “đối tượng” hàng đầu của các nam game thủ hoạt động tại hội nhóm “Hải Tặc Bóng Đêm”.

game mobile Chiêm ngưỡng vẻ kiều diễm của 5 cô nàng cùng nghiện one piece 5
Nguyễn Thị Lan Anh

Cùng với Mai Mai, Lan Anh là admin của hội nhóm “Hải Tặc Bóng Đêm”. Cô gái sinh năm 1995 này sở hữu một vẻ đẹp nóng bỏng nhưng không hề kém phần kiêu sa, bí ẩn. Theo chia sẻ của Lan Anh thì hiện tại bạn ấy vẫn đang trong tình trạng độc thân và cực kỳ yêu thích nhân vật Zoro trong bộ truyện tranh One Piece.

nữ game thủ
Phạm Thị Linh

Là một cô gái sở hữu những nét đẹp hiền dịu và nhẹ nhàng. Phạm Linh sinh năm 1994, cực kỳ đam mê hoạt hình. Theo lời chia sẻ của Linh thì bạn ấy yêu thích nhân vật Luffy và cũng đang trong tình trạng độc thân vui vẻ.

Qua đây, có thể thấy sức hút mãnh liệt của Hải Tặc Bóng Đêm đối với các cô nàng. Hy vọng khi tựa game chính thức ra mắt sẽ làm vừa lòng mọi game thủ bằng một sân chơi thú vị, lành mạnh và không kém phần hấp dẫn.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây

[fresh_embepost pid=”307468″ ]

[fresh_embepost pid=”307338″ ]

Đọc tiếp