Game4V
>>
Game mobile
>>
Chiêm ngưỡng trailer hấp dẫn mới nhất của Tales of the Rays

Chiêm ngưỡng trailer hấp dẫn mới nhất của Tales of the Rays

 | 11/03/2016 11:29

Được phát triển bởi công ty giải trí Bandai Namco tựa game nhập vai hấp dẫn mang tên Tales of the Rays mới đây vừa tung ra trailer thứ 2 của mình.

Theo thông tin mới nhất mà Game4V được biết, Tales of the Rays đã được NPH Bandai Namco giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 12/2015. Tales of the Rays được nhiều kỳ vọng từ cộng đồng game thủ bởi đây là trò chơi nằm trong series game nhập vai nổi tiếng Tales of.Tales_of_the_Rays Chiêm ngưỡng trailer hấp dẫn mới nhất của Tales of the Rays 1

Qua đoạn trailer giới thiệu về sản phẩm mới nhất của mình, NPH Bandai Namco mang đến cộng đồng game thủ và những fan hâm mộ một sự bất ngời với 2 nhân vật chính Ickx Neve được lồng tiếng bởi Natsuki Hanae và Mileena Weiss do lồng tiếng bởi Haruka Terui. Bên cạnh đó, không thể nói đến sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng nằm trong series game Tales of như: Yuri Lowell từ Tales of Vesperia và Luke fon Fabre từ Tales of the Abyss. Ngay khi bắt đầu, đoạn trailer ngắn ngủi nói về tựa game nhập vai hấp dẫn  Tales of the Rays đã cho thấy phần nào về lối chơi ấn tượng của mình thông qua những trận chiến đấu nảy lửa với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Ngay bây giờ, để không làm mất nhiều thời gian của các bạn, hãy cùng Game4V đến với đoạn trailer ấn tượng của trò chơi.

[mecloud]svhhATb57E[/mecloud]

Cũng giống như các tựa game nhập vai nằm trong series game Tales of,  Tales of the Rays có cốt truyện phiêu lưu trong thế giới tưởng tượng mà trong đó nhân vật chính của chúng ta là Ickx Neve và Mileena Weiss. Có thể nói trò chơi miêu tả khá chân thực cuộc phiêu lưu đầy sóng gió của Ickx Neve trong thế giới bị một thế lực bóng tối đe dọa.

Ickx Neve Chiêm ngưỡng trailer hấp dẫn mới nhất của Tales of the Rays 2

Với đoạn trailer ngắn của Tales of the Rays, NPH Bandai Namco muốn khẳng định vai trò hàng đầu về gameplay dungeon. Tuy nhiên, NPH Bandai Namco không đưa ra nhiều thông tin cụ thể về trò chơi nhưng có thể cảm nhận được những gì trò chơi muốn mang lại những trải nghiệm thỏa mãn đến với game thủ.

Trên đây chỉ là những giới thiệu cơ bản phần nào của tựa game 3D đầy tiềm năng này. Trò chơi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những yêu thích thể loại game nhập vai có chất lượng. Hiện tại, theo như Game4V tìm hiểu thì Tales of the Rays dự kiến sẽ phát hành tại Nhật Bản và cho phép cộng đồng game thủ tải về trên cả 2 HĐH iOS và Android. Nếu quan tâm, bạn đọc hãy cùng Game4V tìm hiểu về thông tin cập nhật của Tales of the Rays trong các bài viết tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của  Tales of the Rays:

Bandai Namco Chiêm ngưỡng trailer hấp dẫn mới nhất của Tales of the Rays 3 Ickx Neve Chiêm ngưỡng trailer hấp dẫn mới nhất của Tales of the Rays 4 Mileena weiss Chiêm ngưỡng trailer hấp dẫn mới nhất của Tales of the Rays 5 Tales of the Rays Chiêm ngưỡng trailer hấp dẫn mới nhất của Tales of the Rays 6 Tales of the Rays Chiêm ngưỡng trailer hấp dẫn mới nhất của Tales of the Rays 7 Tales of the Rays Chiêm ngưỡng trailer hấp dẫn mới nhất của Tales of the Rays 8

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”330203″ ]

[fresh_embepost pid=”330143″ ]

Đọc tiếp