Game4V
>>
Game mobile
>>
Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA

Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA

 | 15/09/2015 18:18

Huyền Thoại DotA
Huyền Thoại DotA

Nhập vai kết hợp MOBA

Sau những thông tin được hé lộ khiến cộng đồng yêu thích MOBA háo hức chờ đợi, Huyền Thoại DotA đã chính thức công bố những hình ảnh Việt hóa đầu tiên vào hôm nay.

Huyền Thoại DotA hay còn được biết đến với tên gọi Dota Coming là tựa game MOBA kết hợp nhập vai độc đáo sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Được SohaGame mua về Việt Nam, game hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn không chỉ người chơi yêu thích tựa game “huyền thoại” DotA mà còn cả những người đam mê thể loại game MOBA và nhập vai.

Huyền Thoại DotA

Huyền Thoại DotA cũng đang rất thành công tại những thị trường game lớn như Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc. Lượng người chơi lên đến trên 200 triệu người và tính đến nay, Huyền Thoại DotA phiên bản Trung Quốc đang là tựa game DotA trên mobile được yêu thích nhất ở đất nước tỉ dân này.

Huyền Thoại DotA

Những con số mà Huyền Thoại DotA đạt được ở các nước bạn phần nào đã nói lên sức hấp dẫn của game đối với người chơi. Bước vào game, điểm làm bạn ấn tượng đầu tiên chắc chắn là hình ảnh, đồ họa 3D đẹp mắt. Từng chi tiết, chuyển động lẫn tạo hình nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ, kĩ lưỡng, các vị tướng quen thuộc như Earthshaker, Rylai hay Lina đã được tái hiện một cách chân thực, gợi nhớ về một thời hoàng kim của DotA.

huyen-thoai-dota (2) Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA 3

Không những thế, lối chơi của Huyền Thoại DotA phải nói là vô cùng độc đáo. Với phong cách MOBA kết hợp nhập vai, game sẽ mang đến cho bạn nhiều map và các lối chơi thú vị, khiến bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Bạn có thể hóa thân vào 1 trong 3 vị tướng để đi ải, đánh quái, farm đồ hoặc tham gia vào map MOBA để điều khiển tướng, farm creep, phá trụ, tiêu diệt nhà chính đối phương.

Hơn nữa, bạn còn có thể mua đồ, sắm trang bị cho vị tướng mà mình yêu thích, sử dụng vị tướng đó như trong những game nhập vai để đối đầu và hạ gục đối thủ của mình.

huyen-thoai-dota (3) Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA 4

Các chiêu thức trong Huyền Thoại DotA được mô phỏng lại y hệt như ở tựa game DotA. Bạn sẽ được chứng kiến Earthshaker đập tường với Fissure, Lion “hóa gà” đối thủ với Hex, Medusa hóa đá cùng ulti Stone Gaze hay 1 pha “giật sét chết luôn” từ chiêu cuối của Lina: Laguna Blade. Chắc hẳn khi đó, một phần kí ức ở “huyền thoại” DotA sẽ được sống lại trong bạn.

Huyền thoại DotA dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 tới đây, trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh Việt hóa đầu tiên của siêu phẩm MOBA đầu tiên trên smartphone này.

huyen-thoai-dota (4) Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA 5 huyen-thoai-dota (5) Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA 6 huyen-thoai-dota (6) Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA 7 huyen-thoai-dota (7) Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA 8 huyen-thoai-dota (8) Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA 9 huyen-thoai-dota (9) Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA 10 huyen-thoai-dota (10) Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA 11 huyen-thoai-dota (11) Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của Huyền Thoại DotA 12

Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về Huyền Thoại DotA tại Game4V:

Fanpage: Fb.com/huyenthoaidota.sohagame

Group: Fb.com/groups/huyenthoaidota

[fresh_embepost pid=”250822″ ]

Đọc tiếp