Game4V
>>
Game mobile
>>
Chiêm ngưỡng gameplay hoành tráng,mãn nhãn của siêu phẩm Transformers: Forged to Fight

Chiêm ngưỡng gameplay hoành tráng,mãn nhãn của siêu phẩm Transformers: Forged to Fight

 | 27/12/2016 20:26

Transformers: Forged to Fight (còn gọi là Transformers: Generations Collide) là tựa game nhập vai pha lẫn hành động đối kháng MIỄN PHÍ dành cho điện thoại di động của hãng Kabam. Trò chơi bao gồm các nhân vật xuất hiện xuyên suôt lịch sử của Transformers, chủ yếu đến từ thế hệ đầu tiên và vũ trụ điện ảnh.

dpbavishm6qu0noxsaon Chiêm ngưỡng gameplay hoành tráng,mãn nhãn của siêu phẩm Transformers: Forged to Fight 1

Lấy bối cảnh tại một nơi trong thiên hà xa xôi. Tại đó, một điều bí ẩn đã khiến các vũ trụ của Transformer va chạm và kết nối với nhau, gây ra những trận hỗn chiến kinh thiên động địa. Trong game, bạn sẽ gặp lại các gương mặt quen thuộc như Optimus Prime, Bumblebee, Megatron, Starscream, và Grimlock.

Bắt đầu game, người chơi sẽ phải xây dựng một hệ thống phòng thủ bên cạnh con tàu vũ trụ vừa bị rơi. Sử dụng các Transformer để bảo vệ và chống lại những kẻ tấn công của căn cứ của bạn.

transformers-forged-to-fight-apk-download-droidapk-org-4 Chiêm ngưỡng gameplay hoành tráng,mãn nhãn của siêu phẩm Transformers: Forged to Fight 2

Nhưng người chơi chưa thể sử dụng tất cả các robot để chiến đấu ngay được, mà phải unlock dần qua những trận chiến. Việc nâng cấp Transformer được thực hiện thông qua mỗi trận thắng và thu thập các mảnh Cubes. sau đó bạn sử dụng chúng để tăng kỹ năng của các robot bạn sở hữu.

.

Khi bạn thu thập được kha khá các Transformers khác, hãy lập thành một team. Sau đó, chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu với các team khác. Phải thừa nhận rằng các hình mẫu Transformer trông rất đẹp mắt và các trận chiến thì vô cùng mãn nhãn.

Mỗi trận đấu bắt đầu với các đòn Light Attacks khi bạn chạm vào màn hình phía bên trái, Medium Attack ở phía bên phải và Heavy Attacks bằng cách ấn, giữ liên tục các nút cảm ứng.

3164018-transformers Chiêm ngưỡng gameplay hoành tráng,mãn nhãn của siêu phẩm Transformers: Forged to Fight 3

Mỗi đòn tấn công và phòng ngự sẽ làm đầy lên một thanh đo, cho phép thực hiện các tuyệt chiêu không thể bị chặn đứng. Còn khi hai bên đang ở cách xa nhau, hãy nã đối thủ bằng đạn. Bạn có thể chiến đấu bằng hình thái robot hoặc hình thái xe cộ, mỗi hình thái lại bao gồm các chiêu thức khác nhau và có kể kết hợp tạo ra các chuỗi combo cực sướng tay, đã mắt..

20161224142648a0eljh53j4yjiexn Chiêm ngưỡng gameplay hoành tráng,mãn nhãn của siêu phẩm Transformers: Forged to Fight 4

Hiện game đang khóa phân vùng nhằm thử nghiệm để chính thức ra mắt toàn cầu vào đầ năm 2017 nên nếu các bạn muốn, có thể dùng các thủ thuật fake ip để thử tải game tại ĐÂY. Điều đáng nói là tựa game được nhà sản xuất hứa hẹn hoàn toàn miễn phí.

Theo 2p

[fresh_embepost pid=”397804″]

[fresh_embepost pid=”398072″]

[fresh_embepost pid=”397959″]

Đọc tiếp