Game4V
>>
Game mobile
>>
Chiêm ngưỡng gameplay đẹp mê hồn của TERA Mobile

Chiêm ngưỡng gameplay đẹp mê hồn của TERA Mobile

 | 30/11/2017 09:45

Cùng đến với những trải nghiệm đầu tiên về gameplay của một trong những bom tấn game mobile được kỳ vọng nhất trong giai đoạn cuối năm 2017 này…

Phiên bản Mobile của thương hiệu đình đám TERA đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc, đây cũng được xem là một trong những phiên bản chuyển thể game di động ấn tượng nhất trong năm nay với lối chơi độc đáo nhiều điểm nhấn và một nền tảng đồ họa đẹp mê hồn.

Cũng giống như người đàn anh đi trước, TERA M sở hữu một bối cảnh siêu đẹp cùng các tính năng làm nên sự thành công của TERA online đó là bản đồ không biên giới, không chuyển cảnh, chiến đấu không cần chỉ mục tiêu (Non – Target).

.

TERA M (KR) – Starting gameplay

Sự khác biệt lớn nhất giữa phiên bản di động và máy tính cá nhân là hệ thống lớp nhân vật. Trong TERA M, các lớp nhân vật được cố định và không có sự hiện diện của những lọ thuốc (potion) mà bạn có thể sử dụng để hồi sức trong lúc chiến đấu.

Điều đó có nghĩa là ở hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần có sự tương hỗ lẫn nhau giữa tank, DPS và healer trong party của mình. Đó là một concept thú vị, bởi vì một mặt TERA M đóng vai trò của một sản phẩm MMO thiên về hành động, mặt khác nó phụ thuộc rất nhiều vào đội hình 3 người kinh điển.

.

Trò chơi được tối ưu hóa để game thủ di động có thể thoải mái trải nghiệm, mà không gặp phải phiền phức do quá nhiều thao tác cần xử lý trên bản PC. Bên cạnh đó, phần đồ họa cũng được chăm chút kỹ lưỡng để không bị lép vế so với “đàn anh” PC.

tera-m Chiêm ngưỡng gameplay đẹp mê hồn của TERA Mobile 1

tera-m Chiêm ngưỡng gameplay đẹp mê hồn của TERA Mobile 2

tera-m Chiêm ngưỡng gameplay đẹp mê hồn của TERA Mobile 3

Đầu tư 200 triệu USD vào dự án Harry Potter: Wizards Unite, Niantic cam kết game sẽ không “chết yểu” như Pokemon GO