Game4V
>>
Game mobile
>>
Chiêm ngưỡng bộ cosplay đậm chất thần tiên của gMO Thiên Hạ

Chiêm ngưỡng bộ cosplay đậm chất thần tiên của gMO Thiên Hạ

 | 10/08/2016 14:05

Mới đây, NPH NetEase đã tung ra bộ ảnh cosplay cực kì ấn tượng trong chiến dịch quảng bá cho tựa game mobile Thiên Hạ Mobile.

Được biết, Thiên Hạ Mobile là sản phẩm thuộc thể loại MMORPG cải biên từ game client Thiên Hạ 3 đã quá nổi tiếng với các game thủ. Với việc đầu tư kĩ lưỡng về cả mặt hình ảnh và lối chơi, Thiên Hạ Mobile là một trong những sản phẩm được chú ý nhất năm 2016, luôn nằm trong top đầu các bảng xếp hạng game mobile xứ Trung.

cosplay Chiêm ngưỡng bộ cosplay đậm chất thần tiên của gMO Thiên Hạ 1

Trong chiến dịch quảng bá lần này, NPH NetEase tiếp tục cho thấy sự chuyên nghiệp của một ông lớn làng game khi tung ra bộ ảnh cosplay với tạo hình nhân vật hoành tráng, bối cảnh võ hiệp tuyệt đẹp, như những thước phim điện ảnh sống động. Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là cú hích nữa đưa tên tuổi của Thiên Hạ Mobile vượt trên những tựa game đình đám khác trong tương lai.

Cùng Game4V chiêm ngưỡng loạt ảnh trong bộ cosplay đậm chất thần tiên võ hiệp này của gMO Thiên Hạ:

chiem-nguong-bo-cosplay-dam-chat-than-tien-cua-gmo-thien-ha (2) Chiêm ngưỡng bộ cosplay đậm chất thần tiên của gMO Thiên Hạ 2 cosplay Chiêm ngưỡng bộ cosplay đậm chất thần tiên của gMO Thiên Hạ 3 chiem-nguong-bo-cosplay-dam-chat-than-tien-cua-gmo-thien-ha (5) Chiêm ngưỡng bộ cosplay đậm chất thần tiên của gMO Thiên Hạ 4 chiem-nguong-bo-cosplay-dam-chat-than-tien-cua-gmo-thien-ha (3) Chiêm ngưỡng bộ cosplay đậm chất thần tiên của gMO Thiên Hạ 5 chiem-nguong-bo-cosplay-dam-chat-than-tien-cua-gmo-thien-ha (4) Chiêm ngưỡng bộ cosplay đậm chất thần tiên của gMO Thiên Hạ 6 chiem-nguong-bo-cosplay-dam-chat-than-tien-cua-gmo-thien-ha (4) Chiêm ngưỡng bộ cosplay đậm chất thần tiên của gMO Thiên Hạ 7 chiem-nguong-bo-cosplay-dam-chat-than-tien-cua-gmo-thien-ha (3) Chiêm ngưỡng bộ cosplay đậm chất thần tiên của gMO Thiên Hạ 8 chiem-nguong-bo-cosplay-dam-chat-than-tien-cua-gmo-thien-ha (1) Chiêm ngưỡng bộ cosplay đậm chất thần tiên của gMO Thiên Hạ 9

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tx.163.com/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”373683″ ]

[fresh_embepost pid=”373438″ ]

[fresh_embepost pid=”373375″ ]

Đọc tiếp