Game4V
>>
Game mobile
>>
Chi tiết hệ thống trang bị trong MapleStory M mà game thủ cần nắm rõ

Chi tiết hệ thống trang bị trong MapleStory M mà game thủ cần nắm rõ

 | 26/07/2018 05:15

Trang bị là tính năng tối quan trọng trong MapleStory M góp phần tăng sức mạnh game thủ một cách nhanh chóng nhất

Theo như kinh nghiệm của nhiều người chơi may mắn được trải nghiệm sớm MapleStory M phiên bản quốc tế thì bảng tổng hợp item dưới đây cho game thủ một cái nhìn tổng quan nhất về các trang bị kết hợp hiệu ứng trong game.

37715770_2241687572538212_6887799861018624000_o Chi tiết hệ thống trang bị trong MapleStory M mà game thủ cần nắm rõ 1

MapleStory M hiện có 4 set đồ cho từng class trong trò chơi. Theo thứ tự xếp loại trên Trade Auction thì tạm gọi Set 1, 2, 3 và 4. Tham khảo hình bên trên để biết thuộc tính từng set!!! LƯU Ý: Hệ nhân vật nào tấn công phép thuật (Bishop, Corsair) thì bạn đọc có thể đổi PHY ATK thành MAG ATK

Khi nâng cấp đồ từ Normal lên đến Legendary thì các dòng thuộc tính xuất hiện thêm theo bảng bên trên

Đối với Hat (mũ), Outfit (quần áo), Gloves (tay) và Shoes (giày) thì khi bạn mặc đủ 2 món sẽ kích hoạt Set Effect 1, đủ 3 món kích hoạt Set Effect 1 và 2, đủ 4 món kích đủ 3 dòng Set Effect! Các món khác có thuộc tính riêng như trong bảng, không tính vào Set.

Dựa vào bảng set đồ, có thể nói rằng Set 1 là ngon nhất! Set 4 là cần thiết để lên level nhanh nhất! Và game thủ nên tập trung vào build đồ riêng một set từ level thấp để lên cao tránh lãng phí tài nguyên.

MapleStory M mang đến cho người chơi sự hoài niệm về một thời “tuổi thơ dữ dội”, đó là những ngày hè bỏng cháy được sát cánh bên bạn bè trong những trận chiến thú vị. MapleStory M chính là sản phẩm được sang nhượng bản quyền hoàn toàn từ phiên bản PC, mang đến tất cả những giá trị tinh túy đã tạo nên huyền thoại “nấm lùn phiêu lưu ký” ngày nào.

 

Fanpage FB chính thức : https://i.nx.com/2vW

Trang chủ: https://i.nx.com/2vX

Group: https://www.facebook.com/groups/maplestorymobilevn

Đọc tiếp