Game4V
>>
Game mobile
>>
Chi tiết hệ phái Hoa Sơn trong game kiếm hiệp Trường Sinh Quyết VNG

Chi tiết hệ phái Hoa Sơn trong game kiếm hiệp Trường Sinh Quyết VNG

 | 18/07/2018 09:02

Trường Sinh Quyết VNG
Trường Sinh Quyết VNG

Nhập Vai, Kiếm Hiệp

Cận kề ngày ra mắt, những hình ảnh, sức mạnh của từng hệ phái trong Trường Sinh Quyết VNG dần trở nên lộ diện trước toàn bộ game thủ Việt

“Quyền xuất Thiếu Lâm, kiếm quy Hoa Sơn”, Hoa Sơn là một trong tứ đại môn phái lớn trong giang hồ, được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Phái. Với lối đánh cận chiến, bầu bạn với kiếm đạt đến cảnh giới “Nhân Kiếm Hợp Nhất”, chiêu thức biến hóa linh hoạt, ra đòn dứt điểm đối thủ một cách nhanh chóng.

10000000_258541444955082_7794388859302707200_n-mp4_snapshot_00-08_2018-07-17_20-50-44 Chi tiết hệ phái Hoa Sơn trong game kiếm hiệp Trường Sinh Quyết VNG 1

Hoa Sơn là môn phái có thể đảm nhận vị trí sát thương chủ lực trong party của game thủ. Môn phái này ngoài các kỹ năng có sát thương lớn còn kèm theo các hiệu ứng choáng, hất tung kẻ địch.

Ngự Phong Canh Khí là kỹ năng đầu tiên lộ diện giúp cho đệ tử phái Hoa Sơn có khả năng dịch chuyển lao đến kẻ địch và tấn công ở khoảng cách gần. Ngoài sử dụng để tấn công thì Ngự Phong Canh Khí cũng là kỹ năng tạo sự linh hoạt cho Hoa Sơn và có thể né tránh những vị trí bị địch tập trung dồn sát thương.

Tuy Hoa Sơn trong Trường Sinh Quyết VNG là môn phái thiên về cận chiến nhưng khi xem đến kỹ năng Thiên Kiếm Sát Cơ, bạn đọc có thể nhận ra môn phái này không thực sự “tay ngắn” như nhiều người lầm tưởng. Ngoài tạo sát thương thì kỹ năng này còn có hiệu ứng hất tung kẻ địch khá hữu ích trong các trận PvP.

Sương Long Thấu Cốt có thể nói là kỹ năng đơn giản nhất của Hoa Sơn khi gây một lượng lớn sát thương ở tầm gần mà không tạo bất kì hiệu ứng khống chế nào. Do đó, kỹ năng này chỉ thường được sử dụng sau khi game thủ lướt đến kẻ địch hoặc ra đòn khi đối phương đã bị choáng bởi Thiên Kiếm Sát Cơ.

Thần Kiếm Xuyên Hồn từ hình ảnh người chơi đã có thể nhận ra ngay đây là loại kỹ năng chủ lực và mạnh mẽ nhất của phái Hoa Sơn trong Trường Sinh Quyết VNG. Theo đó thì kỹ năng này có thể tạo sát thương theo combo và thường sử dụng để kết liễu kẻ địch.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://tsq.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tsq.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/156571811696463/

Đọc tiếp