Game4V
>>
Game mobile
>>
Chi tiết đặc điểm 4 hệ nhân vật chính trong Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile

Chi tiết đặc điểm 4 hệ nhân vật chính trong Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile

 | 03/03/2019 12:46

Mới đây, NPH VTC Mobile đã công bố những thông tin cuối cùng về 4 hệ nhân vật chính của Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile trước thềm ra mắt

Ca Cơ

hgnbhnb hgnbhnb

Vũ khí: Phiến

Ca Cơ là lớp nhân vật không thể thiếu trong các trận chiến với khả năng hồi máu cho bản thân và lực sát thương vô cùng mạnh mẽ.

Yến Sĩ

hgnbhnb hgnbhnb

Vũ khí: Cung tiễn

Yến Sĩ là võ sĩ đến từ Yến Bắc, từ nhỏ đã làm bạn với sói, giỏi kỵ xạ.

Nguyệt Vệ

hgnbhnb hgnbhnb

Vũ khí: Thương

Nguyệt Vệ thuộc gia tộc Điệp Chỉ Thiên Nhãn của Thanh Sơn Viện. Nguyệt Vệ chính là lớp nhân vật tiên phong trong các trận chiến, là lá chắn thép đỡ đòn cho các đồng đội phía sau. Các đòn đánh cận chiến trên diện rộng có khả năng khống chế kẻ địch.

Điệp Giả

hgnbhnb hgnbhnb

Vũ khí: Đao

Điệp Giả là một trong những thị vệ hộ thân của Điệp Giả Chi Vương Lạc Hà. Đây là lớp nhân vật không thể thiếu trong Sở Kiều Truyền Kỳ. Với sở trường là đột kích bất ngờ để hạ gục kẻ địch. Điệp Giả có độ linh hoạt với sát thương cực cao.

Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp tình duyên được chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh Hoàng phi sở đặc công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi, được phát hành độc quyền bởi VTC Mobile. Hiện tại, Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile đã đưa trang landing đi vào hoạt động và sẽ ra mắt vào ngày 06/03/2019.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://sokieu.vtcgame.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn/

Đọc tiếp