Game4V
>>
Game mobile
>>
Chi tiết các lớp nhân vật trong Ragnarok M: Eternal Love để game thủ lựa chọn

Chi tiết các lớp nhân vật trong Ragnarok M: Eternal Love để game thủ lựa chọn

 | 22/09/2018 07:44

Ragnarok M: Eternal Love là phiên bản mobile của tựa game huyền thoại cùng tên đang được rất nhiều game thủ Việt săn đón trong khoảng thời gian gần đây

screenshot_1 Chi tiết các lớp nhân vật trong Ragnarok M: Eternal Love để game thủ lựa chọn 1

Phù Thủy là lớp nhân vật có điểm int cao nhất trong số các nhân vật của Ragnarok M: Eternal Love. Bên cạnh đó, lớp nhân vật này còn có điểm dex khá và một chút ưu thếvề khả năng sinh tồn. Do sử dụng phép thuật để chiến đấu nên Phù Thủy có khả năng thi triển các kỹ năng tầm xa gây lượng sát thương lớn

screenshot_2 Chi tiết các lớp nhân vật trong Ragnarok M: Eternal Love để game thủ lựa chọn 2

Thầy Tu là lớp nhân vật có thông số khá là tương tự với Phù Thủy khi cùng có điểm int cao nhất trong game. Tuy nhiên khác biệt với Phù Thủy, Thầy Tu có bộ skill nhiều kỹ năng buff và được coi như một nhân vật hỗ trợ chủ chốt trong Ragnarok M: Eternal Love.

screenshot_3 Chi tiết các lớp nhân vật trong Ragnarok M: Eternal Love để game thủ lựa chọn 3

Với khả năng nhanh nhẹn, sát thương khủng, bộ kỹ năng thích hợp để dồn damage kết liễu đối thủ, lớp nhân vật sát thủ cực thích hợp cho những người chơi thích các nhân vật mạnh mẽ. Tuy nhiên thì Sát Thủ có chỉ số máu cùng phòng thủ khá “giấy” đòi hỏi người chơi cần sử dụng hợp lý trong các trận hỗn chiến.

screenshot_4 Chi tiết các lớp nhân vật trong Ragnarok M: Eternal Love để game thủ lựa chọn 4

Tuy có các chỉ số hao hao lớp nhân vật Sát Thủ nhưng Hunter lại nổi trội nhờ vào bộ skill rất đúng với cái tên của mình. Trong Ragnarok M: Eternal Love, Thợ Săn có khả năng đặt các loại bẫy, kích hoạt thuốc nổ khiến cho đội hinh đối phương hoảng loạn khi bị trúng phải. Tuy nhiên, do bộ skill khá phụ thuộc vào bẫy nên Thợ Săn đòi hỏi người chơi có tính kiên nhẫn, biết tính toán trong trận đấu.

screenshot_6 Chi tiết các lớp nhân vật trong Ragnarok M: Eternal Love để game thủ lựa chọn 5

Thợ Rèn trong Ragnarok M: Eternal Love là lớp nhân vật thiên về khả năng chống chịu, có chỉ số sức mạnh cao cùng với chỉ số sinh tồn lớn. Bộ kỹ năng của Thợ Rèn trong trò chơi khá đa dạng từ tăng chỉ số tấn công, stun kẻ địch, tạo vũ khí, tăng tỉ lệ nhận được kim loại quý khi phân rã vũ khí.

screenshot_5 Chi tiết các lớp nhân vật trong Ragnarok M: Eternal Love để game thủ lựa chọn 6

Hiệp Sĩ là lớp nhân vật có khả năng sinh tồn rất cao tương tự như Thợ Rèn tuy nhiên Hiệp Sĩ là lớp nhân vật thiên về chiến đấu. Chính vì thế mà bộ kỹ năng của Hiệp Sĩ có thể vừa gây sát thương, vừa tạo hiệu ứng xấu cho kẻ địch.

 

Link đăng ký: https://vn.ragnaroketernallove.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayRagnarokM.VN/

Đọc tiếp