Game4V
>>
Game mobile
>>
Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1)

Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1)

 | 09/07/2018 18:32

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Bản cập nhật cực lớn dành cho PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc.

PUBG Mobile (LS) tại Trung Quốc đã cập nhật được hơn 1 tuần và giờ là lúc chúng ta nhìn lại những thay đổi quan trọng của bản cập nhật này trước khi nó được chính thức update cho máy chủ Global của game. Trên thực tế là bạn cũng có thể trải nghiệm phiên bản này tại server Global nhưng sẽ không được hoàn chỉnh như thị trường Trung Quốc.

.

1. Bản đồ mới:

sanhok1 Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1) 1

Sanhok là bản đồ đầu tiên có kích cỡ 4×4 của PUBG và đã được thử nghiệm một thời gian khá dài trên phiên bản PC. Trong tháng 7 này, bản đồ với bối cảnh những cánh rừng nhiệt đới của khu vực Đông Nam Á sẽ tiếp tục được đưa lên phiên bản Mobile của PUBG. Hãy cùng ẩn nấp trong những tán lá bụi cây và trở thành người sống sót cuối cùng.

sanhok2 Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1) 2 sanhok3 Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1) 3

Bởi kích thước khá bé và lượng người chơi vẫn được giữ nguyên, kinh nghiệm cho bạn là luôn phải chú ý đến bất cứ những động tĩnh xung quanh mình vì kẻ địch sẽ luôn chờ thời cơ để kết liễu bạn. Một chú ý thứ 2 là dù số lượng vũ khí trong bản đồ này được tăng lên và tần suất xuất hiện cũng nhiều hơn nhưng vẫn sẽ có khu vực “nghèo” nên hãy cân nhắc trước khi nhảy để thu được lợi thế tốt nhất có thể cho mình.

2. Tối ưu hóa:

– Cải thiện đáng kể các thao tác trên 2 khẩu súng là AKM và DP28 để đem lại sự mượt mà trong khi chiến đấu.

– Tăng cường tốc độ lấy nét cũng như độ nhạy di chuyển cho scope 3x và scope 6x, những tùy chỉnh này có thể xem trong phần thiết lập.

pubgmjul1 Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1) 4

– Cải thiện hình ảnh của ống ngắm Holo và Dotsight để không làm cản trở quá trình trải nghiệm game.

pubgmjul2 Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1) 5

3. Thay đổi hệ thống:

– Cải thiện việc ghép đội trước trận đấu, từ nay dựa trên lối chơi cũng như cách mà bạn tương tác vào game, hệ thống sẽ đưa ra phân tích và tìm kiếm đội phù hợp nhất cho bạn với tiêu chí “ăn cơm gà”.

pubgmjul3 Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1) 6

4. Thiết lập cho việc nhặt đồ:

Trong quá trình nghiên cứu các thao tác của game thủ, Tencent nhận thấy người chơi thường tốn thời gian để quyết định nhặt những món đồ gì hữu ích cho vào balo, rồi sau đó ném đi những vật thừa không dùng đến của vũ khí yếu hơn. Để tiết kiệm thời gian thì từ phiên bản này, người chơi có thể tùy chỉnh các thông số về cách nhặt đồ để không cần tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ.

pubgmjul4 Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1) 7

5. Đổi màu:

Cho phép tùy chỉnh màu của ống ngắm để phù hợp với sở thích của bạn. Tencent cho biết dù đây là thay đổi nhỏ không đáng kể nhưng họ nhận thấy điều này được nhiều game thủ gửi ý kiến và họ đồng ý tạo thêm thiết lập này cho game.

pubgmjul5 Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1) 8

6. Sát thương khi bắn xuyên vào môi trường nước:

Đây là chủ đề gây nhiều tranh cãi trong game nhưng ở phiên bản này, Tencent quyết định bạn sẽ vẫn có thể tấn công đối phương từ trên bờ bắn xuống nước nhưng sát thương sẽ không nhiều do lực cản nước tạo ra.

7. Các thay đổi khác:

– Điều chỉnh phạm vi tỏa của đạn shotgun, từ giờ phạm vi sát thương sẽ nhỏ hơn.

– Loại bỏ M24 ra khỏi Air Drop và điều chỉnh lại sát thương của khẩu súng ngắm này.

– Tăng chi tiết của một số vũ khí cũng như tia lửa hắt ra trong quá trình bắn.

– Tăng số lượng người có thể theo dõi trong một trận đấu.

8. Hiển thị:

– Cho phép tùy biến sâu hơn hiển thị trong trận đấu. Bạn có thể thiết lập để chỉ có đồng đội mới nhìn thấy bạn mặc những món đồ gì, nếu kẻ thù nhìn vào bạn sẽ chỉ thấy bạn mặc những món đồ “bèo” và có cảm giác như đồ của bot.

– Khắc phục tình trạng một số nút bấm trên giao diện khó bấm bằng cách thay đổi vị trí hoặc kích cỡ hay vùng chạm để phản hồi chính xác thao tác của game thủ.

(còn tiếp)

Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 2)

Đọc tiếp