Game4V
>>
Game mobile
>>
Chi tiết 5 lớp nhân vật của MapleStory M ở phiên bản đầu tiên tại Việt Nam

Chi tiết 5 lớp nhân vật của MapleStory M ở phiên bản đầu tiên tại Việt Nam

 | 20/07/2018 09:29

MapleStory M ở phiên bản đầu tiên ra mắt tại Việt Nam có sự góp mặt của 5 lớp nhân vật: Dark Knight, Bowmasters, Night Lord, Bishop và Captain.

screenshot_1 Chi tiết 5 lớp nhân vật của MapleStory M ở phiên bản đầu tiên tại Việt Nam 1

Dựa trên bản quyền thương mại MMO MapleStory, MMO MapleStory M cung cấp cho người chơi tất cả những yếu tố đã tạo nên thương hiệu “nấm lùn” ngày nào như cốt truyện thú vị, đồ họa đáng yêu và một lối chơi hấp dẫn đã trở thành huyền thoại.

Nếu như bạn đã từng là một fan của nấm lùn phiêu lưu ký chắc hẳn đã rất quen thuộc với hệ thống nhân vật đa dạng của trò chơi này. Tuy nhiên ở phiên bản mobile thì số lượng nhân vật đã được lược giảm dễ dàng hơn cho người chơi trải nghiệm với 5 class: Dark Knight, Bowmasters, Night Lord, Bishop và Captain.

maplestory-m-beta-test-classes-mp4_snapshot_00-27_2018-07-20_00-14-49 Chi tiết 5 lớp nhân vật của MapleStory M ở phiên bản đầu tiên tại Việt Nam 2

Dark Knight là lớp nhân vật sử dụng giáo và được mô tả như một chiến binh trong thế giới MapleStory M. Đây là lớp nhân vật khá trâu bò cả về sức mạnh lẫn lượng máu cực lớn.

Về kỹ năng, Dark Knight có khả năng tấn công khá cân bằng và thường rất thích hợp cho những game thủ mới chơi.

maplestory-m-beta-test-classes-mp4_snapshot_00-30_2018-07-20_00-15-11 Chi tiết 5 lớp nhân vật của MapleStory M ở phiên bản đầu tiên tại Việt Nam 3

Bowmaster là lớp nhân vật sử dụng cung với lợi thế tấn công tầm xa. Nếu như những nhân vật khác nổi bật với khả năng giáp lá cà thì Bowmaster trong MapleStory M lại có vị trí đứng xa các khu giao tranh.

Với những kỹ năng dành riêng cho loại vũ khí tầm xa, Bowmaster có cả những skill tấn công một mục tiêu lẫn gây sát thương trên diện rộng.

maplestory-m-beta-test-classes-mp4_snapshot_01-02_2018-07-20_00-14-58 Chi tiết 5 lớp nhân vật của MapleStory M ở phiên bản đầu tiên tại Việt Nam 4

Bishop là lớp nhân vật sử dụng trượng phép ở MapleStory M. Được miêu tả như một lớp nhân vật thường xuyên chúi đầu vào những quyển sách để học phép thuật, Bishop là nhân vật có chỉ số phòng thủ kém nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong các đội hình của người chơi.

maplestory-m-beta-test-classes-mp4_snapshot_00-42_2018-07-20_00-14-56 Chi tiết 5 lớp nhân vật của MapleStory M ở phiên bản đầu tiên tại Việt Nam 5

Corsair là hệ nhân vật có nguồn gốc từ những tên hải tặc bị cuốn vào thế giới MapleStory M. Corsair bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tính cách ưa phiêu lưu, mạo hiểm, đạt được những mục tiêu mới.

Các skill chủ chốt của Corsair có khả năng tạo vùng sát thương theo diện rộng cho kẻ địch từ một khoảng cách xa.

maplestory-m-beta-test-classes-mp4_snapshot_00-34_2018-07-20_00-14-53 Chi tiết 5 lớp nhân vật của MapleStory M ở phiên bản đầu tiên tại Việt Nam 6

Night Lord có thứ vũ khí nghe không có vẻ nguy hiểm là mấy: Móng vuốt. Tuy nhiên trong MapleStory M thì Night Lord lại là lớp nhân vật đáng gờm với khả năng tấn công kẻ địch một cách bất ngờ.

 

Phiên bản Việt Hóa của game đã chính thức sẽ được phát hành vào cuối tháng 7. Để tìm hiểu thêm thông tin về Maplestory M, người chơi có thể truy cập vào các địa chỉ sau:

Fanpage FB chính thức : https://www.facebook.com/SEA.PlayMapleM/?ref=search  

Trang chủ đăng ký trước : http://maplestorym.nexon.com/enkLaunch

Đọc tiếp