Game4V
>>
Game mobile
>>
Chi tiết 3 lớp nhân vật chính trong game hành động sắp ra mắt Maze: Shadow of Light

Chi tiết 3 lớp nhân vật chính trong game hành động sắp ra mắt Maze: Shadow of Light

 | 23/09/2018 01:47

Maze: Shadow of Light là tựa game mobile theo thể loại RPG được xây dựng theo chuẩn quốc tế với nhiều hình ảnh đẹp cùng gameplay chặt chém

Không đi theo lối thiết kế của một số game gần đây với bối cảnh giả tưởng thời trung cổ đã dần trở nên nhàm chán. Maze: Shadow of Light tập trung vào hệ thống gameplay động và tính năng điều khiển ‘Hành Động Thẻ’ độc nhất, cho phép người chơi có thể chuyển đổi liên tục giữa Anh Hùng và Người Bảo Hộ để kích hoạt chuỗi combo theo ý muốn để đánh bại kẻ thù. Cốt truyện game đưa người chơi nhập vai những vị cứu tinh đang tìm cách giải cứu Thế Giới “Tera” xinh đẹp khỏi bàn tay ác quỷ “Diabolus”. Trò chơi có tất cả 3 lớp nhân vật chính, mỗi nhân vật lại có khả năng biến hình để có thể cast các loại kỹ năng mạnh mẽ hơn cùng với đó là các điểm thuộc tính được gia tăng vượt trội.

Resiak/dạng biến hình Tooth

.

Resiak là lớp nhân vật chiến binh có ngoại hình vô cùng to lớn trong Maze: Shadow of Light. Ở phiên bản biến hình, Resiak có thể hóa thân thành Tooth để trở thành người bảo hộ trong các tình huống khó khăn.

Sina/dạng biến hình Shadow

.

Sina là lớp nhân vật sử dụng sức mạnh được lấy từ bóng tối và là một thành viên của nhóm sát thủ. Sau khi biến cố xảy ra, Sina chuyển sang tìm kiếm về sự thật đằng sau thế giới Maze: Shadow of Light. Ở dạng biến hình Shadow, Sina trở nên vô cùng mạnh mẽ với khả năng tạo sát thương critical khá khủng

Rai/dạng biến hình Wise

.

Rai là người trẻ tuổi nhất nhưng cũng tài năng nhất trong hội pháp sư. Cô thích việc tìm kiếm niềm vui và thám hiểm các vùng đất mới. Dạng biến hình Wise vừa là bạn đồng hành vừa là người bảo hộ của Rai trong những cuộc chiến không cân sức.

 

Tải về iOS: https://goo.gl/6iSLzd

Tải Về Android: https://goo.gl/8Va8tx

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem tại Fanpage chính thức của game:

https://www.facebook.com/MazeShadowofLight/

Đọc tiếp