Game4V
>>
Game mobile
>>
Chỉ gắn mác 12+ nhưng tựa game Mobile này lại mời cả diễn viên phim khiêu dâm để làm quảng cáo

Chỉ gắn mác 12+ nhưng tựa game Mobile này lại mời cả diễn viên phim khiêu dâm để làm quảng cáo

 | 30/11/2017 20:09

Sam Kook Ji Live – Một tựa game Mobile đến từ Hàn Quốc đang gây ra những luồng tranh cãi trái chiều khi mời một diễn viên phim người lớn tham gia quảng bá hình ảnh trong khi game được định hình dành cho trẻ vị thành niên (12+)…

Dĩ nhiên, để gắn nhãn game 12+ thì Sam Kook Ji Live không hề sở hữu bất kỳ một nội dung khiêu dâm nào. Có tên tiếng Anh là Romance of Three Kingdoms Live, đây là một tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực khai thác bối cảnh Tam Quốc.

kiraraasuka Chỉ gắn mác 12+ nhưng tựa game Mobile này lại mời cả diễn viên phim khiêu dâm để làm quảng cáo 1

Tuy nhiên thì mới đây, Efun – NSX của Sam Kook Ji Live lại cho ra đời một đoạn Clip quảng cáo bị đánh giá là khá phản cảm, với nội dung về những người chơi lớn tuổi của game bị gián đoạn bởi một đoạn quảng cáo khiêu gợi có sự tham gia của Kirara Asuka – Ngôi sao phim người lớn đến từ Nhật Bản.

Đoạn quảng cáo khiêu gợi này nhắc đến những phần quà tặng mà người chơi có cơ hội nhận được nếu đăng ký giveaway trên trang chủ, bao gồm bộ sạc không dây 3M, các tấm card với hình ảnh ingame và một phần quà bí mật được cho là…đồ lót nữ.

kiraraasuka Chỉ gắn mác 12+ nhưng tựa game Mobile này lại mời cả diễn viên phim khiêu dâm để làm quảng cáo 2

kiraraasuka Chỉ gắn mác 12+ nhưng tựa game Mobile này lại mời cả diễn viên phim khiêu dâm để làm quảng cáo 3

Ngay sau khi đoạn quảng cáo trên được phát tán, đã có tới hơn 230.000 người chơi tham gia đăng ký để nhận những phần quà này, trong khi các chương trình truyền thông và quảng bá của Efun lại đang bị chỉ trích khá nhiều bởi báo chí.

Kirara Asuka (sinh năm 1988), là một diễn viên phim người lớn khá có thâm niên và cực nổi tiếng tại Nhật Bản, cô đã giành nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực phim này, tiêu biểu là giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” năm 2009 tại lễ Trao giải do Sky PerfectTV! tổ chức, và mới đây nhất là danh hiệu Á quân cho hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2017” tại Lễ trao giải DMM Adult Award.

kirara-asuka Chỉ gắn mác 12+ nhưng tựa game Mobile này lại mời cả diễn viên phim khiêu dâm để làm quảng cáo 4

Bên cạnh việc tham gia quảng bá cho Sam Kook Ji Live thì Kirara Asuka cũng đánh dấu sự lấn sân sang lĩnh vực game của mình với việc tham gia một vai diễn trong tựa game Yakuza: Kiwami 2.

kirara-asuka Chỉ gắn mác 12+ nhưng tựa game Mobile này lại mời cả diễn viên phim khiêu dâm để làm quảng cáo 5

Tỷ lệ cơ bản bắt được Pokemon huyền thoại Ho-Oh trong Pokemon Go đang là … 2%