Game4V
>>
Game mobile
>>
Chỉ có trên Crossfire Legends: AA-12 Hellfire

Chỉ có trên Crossfire Legends: AA-12 Hellfire

 | 10/05/2017 12:59

Đại diện đầu tiên của dòng VIP Shotgun trên CF Legends, AA-12 Hellfire khiến không ít game thủ Đột Kích phải ghen tị vì sự có mặt siêu tốc của nó.

AA-12 Hellfire Chỉ có trên Crossfire Legends: AA-12 Hellfire 1

Đã 10 năm trôi qua kể từ khi Crossfire chính thức ra mắt tại Hàn Quốc và hệ thống VIP đã đón nhận không biết bao nhiêu vũ khí với đủ chủng loại, nhưng một khẩu Shotgun mà game thủ chờ đợi vẫn “biệt tăm” – nhiều ý kiến cho rằng SmileGate cố tình không thiết kế Shotgun VIP vì sợ doanh thu kém so với các dòng khác cũng như gây mất cân bằng game, nhưng điều này không hoàn toàn đúng bởi nếu được chăm chút cẩn thận thì một khẩu Shotgun VIP vẫn có thể được ưa chuộng. CF Legends đã chứng minh được điều đó với phiên bản AA-12 Hellfire của mình.

aahellfire_1-2 Chỉ có trên Crossfire Legends: AA-12 Hellfire 2

Xét về tính cân bằng thì AA-12 Hellfire nhỉnh hơn AA-12 S về hỏa lực, độ chính xác, xuyên thấu, tính ổn định, tốc độ thay đạn và lượng đạn mặc định, nhưng chỉ là một chút thôi nên không quá gây mất cân bằng trong trận đấu. Khẩu súng này được trang bị băng đan đặc biệt với sức chứa lớn và gây sát thương cao lên quái vật trong chế độ AI tương tự như AA-12 Buster của Đột Kích nhưng hiệu năng vượt trội hơn – đây sẽ là lý do để game thủ đầu tư thay vì bỏ rơi đứa con cưng của mình sau khi mất công quay QCMM. Và cuối cùng, AA-12 Hellfire không cung cấp tính năng cộng đạn cho dòng Shotgun nên không lo sợ nó sẽ “buff” các dòng súng khủng cũng như bản thân mình lên và gây mất cân bằng khi chơi PvP.

aahellfire_1-3 Chỉ có trên Crossfire Legends: AA-12 Hellfire 3

aahellfire_1-4 Chỉ có trên Crossfire Legends: AA-12 Hellfire 4

Mặc dù phải tốn kém tương đối nhiều để “rước” AA-12 Hellfire về từ hộp quà bá chủ nhưng nó vẫn là một trang bị hiếm không thể thiếu cho các game thủ ghiền AI, đặc biệt là các tín đồ của shotgun. Bạn có thể trông chờ tính năng của AA-12 Hellfire được cải tiến đáng kể với hệ thống nâng cấp VIP sau này, còn hiện tại thì khẩu súng này là hàng độc mà dân Đột Kích có mơ cũng không có được – theo người viết đánh giá thì nó còn quý hơn cả M4, AK hay Thompson VIP vậy, nhưng tất nhiên điều đó còn tùy thuộc vào phong cách chơi của từng game thủ nhất định.

Cùng trải nghiệm AA-12 Hellfire trong chế độ zombie v4 nào:

 

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Chỉ có trên Crossfire Legends: AN-94 Smilodon

Đọc tiếp