Game4V
>>
Game mobile
>>
Chặt chém đã tay với siêu phẩm ARPG EvilBane

Chặt chém đã tay với siêu phẩm ARPG EvilBane

 | 11/04/2016 18:56

Hôm nay, hãy cùng Game4V đến với siêu phẩm ARPG mang tên EvilBane được phát triển bởi NPH Netmarble Games.

[mecloud]JPdfCwWRLK[/mecloud]

Theo thông tin mới nhất mà Game4V tìm hiểu, EvilBane là một sản phẩm được phát triển dựa trên bối cảnh của thế giới giả tưởng. Ở đó, người chơi được nhập vai vào những nhân vật chính trên con đường phiêu lưu và đánh đuổi những thế lực hắc ám. Được biết, EvilBane còn có một tên gọi khác là Raven và đang giữ vị trí top 1 game hành động nhập vai 3D tại Hàn Quốc.

Evil Bane   Chặt chém đã tay với siêu phẩm ARPG EvilBane 1

Có thể nói với lần ra mắt toàn cầu của EvilBane sẽ là tin cực vui đến những ai yêu thích thể loại nhập vai hành động khi siêu phẩm ARPG này sắp được ra mắt trên thị trường game mobile. Cho những ai chưa biết được sức hút mạnh mẽ của trò chơi tạo nên, EvilBane lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 3/2015 đã bất ngờ thu hút được 800.000 lượt tải chỉ sau 5 ngày và nhảy lên vị trí số 1 trên  cả App Store cùng Google Play. Đặc biệt, trò chơi được bình chọn là tựa game nhập vai hành động yêu thích nhất năm 2015 tại Hàn Quốc.

Evil Bane Chặt chém đã tay với siêu phẩm ARPG EvilBane 2

Tham gia vào EvilBane, người chơi nhập vai vào 1 trong 3 chủng tộc: Orc, Tiên và loài Người để ham gia vào những trận chiến đầy căng thẳng và kịch tính. Bên cạnh đó, người chơi còn được tham gia thực hiện các nhiệm vụ dựa theo cốt truyện và hơn hết không thể thiếu những trận chiến đầy kịch tính. Cụ thể là EvilBane được trang bị tới 120 nhiệm vụ chính – phụ, hệ thống Raid (rãnh quỷ) là chỗ game thủ sát cánh cùng bạn bè chống lại những con Rồng hung tợn và những trận chiến giữa các bang hội là không thể thiếu với sức chứa lên đến 18 người. Đặc biệt, trò chơi cũng mang đến sự da đạng về chủng loại vũ khí với hơn 1000 loại khác nhau giúp game thủ có thể thoải mái chọn cho mình một vũ khí chiến đấu thích hợp.

Evil Bane   Chặt chém đã tay với siêu phẩm ARPG EvilBane 3

Bên cạnh đó, được sở hữu nền tảng đồ họa 3D sắc nét đầy chân thực có thể nhận thấy  EvilBane mang đến người chơi với những hình ảnh sống động cùng nhiều hiệu ứng skill đẹp mắt. Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của  EvilBane mà Game4V tìm hiểu, nhưng qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường mobile. Hiện tại, NPH mới chỉ cho ra mắt trên cả  HĐH Android còn người dùng iOS sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé.

Người chơi có thể tải EvilBan trên HĐH Android tại đây:

android Chặt chém đã tay với siêu phẩm ARPG EvilBane 4

Dưới đây là một số hình ảnh của EvilBan:

Evil Bane   Chặt chém đã tay với siêu phẩm ARPG EvilBane 5 Evil Bane   Chặt chém đã tay với siêu phẩm ARPG EvilBane 6 Evil Bane   Chặt chém đã tay với siêu phẩm ARPG EvilBane 7 Evil Bane   Chặt chém đã tay với siêu phẩm ARPG EvilBane 8 Evil Bane   Chặt chém đã tay với siêu phẩm ARPG EvilBane 9

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”342368″ ]

[fresh_embepost pid=”342461″ ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ravgl” ]

 

Đọc tiếp