Game4V
>>
Game mobile
>>
Bom tấn Chaos Masters ‘chào hàng’ bằng đoạn gameplay 9 phút đầy ấn tượng

Bom tấn Chaos Masters ‘chào hàng’ bằng đoạn gameplay 9 phút đầy ấn tượng

 | 26/02/2015 07:00

Chaos Masters là một phiên bản di động dựa theo tựa game MOBA Chaos Heroes Online trên máy PC.

Mới đây, Aeria Games đã tiết lộ một đoạn video dài gần 9 phút ghi lại quá trình trải nghiệm tựa game mobile online Chaos Master trên máy di động. Đây là một game được phát triển dựa vào đàn anh MOBA Chaos Heroes Online dành cho máy PC đã ra mắt trước đó.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LM5d-ec8gqU”]

Trailer của Chaos Masters

Trong thật tế, Chaos Heroes Online không mấy thành công trên thị trường game quốc tế như nhiều người mong đợi. Trước khi ra mắt, trò chơi từng được xem là một đối thủ nặng ký của Dota 2 và LMHT. Tuy nhiên sau khi ra mắt doanh thu của game liên tục giảm mạnh và bị chèn ép bởi rất nhiều sản phẩm cạnh tranh khác. Dẫu vậy, tựa game nãy vẫn được đông đảo game thủ tại quê nhà Hàn Quốc yêu thích, đây cũng là lý do vì sao phiên bản di động của trò chơi được phát triển tiếp tục trong hơn 1 năm vừa qua.

chaos-masters (1) Bom tấn Chaos Masters chào hàng bằng đoạn gameplay 9 phút đầy ấn tượng 1

Chaos Heroes Online sở hữu gameplay MOBA tương đối mới và phức tạp. Ngoài ra việc xây dựng một nền đồ họa trên cấu hình tương đối cao cũng là nguyên nhân khiến game không thể phổ biến tới nhiều game thủ, đặc biệt là tại thị trường Châu Á, nơi phần cứng thấp vẫn đang phổ biến.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ar3L_dJpCd4″]

Đoạn gameplay dài gần 9 phút của Chaos Masters

Qua đoạn gameplay mới được công bố, có thể thấy Chaos Masters được thay đổi một số tính năng, không “bê nguyên xi” từ bản PC xuống nền tảng di động. Game sẽ đi theo dạng chơi đánh theo lượt, người chơi có thể lựa chọn kĩ năng của từng con tướng và tấn công kẻ thù. Đây được xem là một màu sắc mới cho bản mobile và hứa hẹn mang lại thắng lợi cho trò chơi khi chính thức ra mắt.

Một số ảnh được ghi lại:

chaos-masters (6) Bom tấn Chaos Masters chào hàng bằng đoạn gameplay 9 phút đầy ấn tượng 2 chaos-masters (5) Bom tấn Chaos Masters chào hàng bằng đoạn gameplay 9 phút đầy ấn tượng 3 chaos-masters (4) Bom tấn Chaos Masters chào hàng bằng đoạn gameplay 9 phút đầy ấn tượng 4 chaos-masters (3) Bom tấn Chaos Masters chào hàng bằng đoạn gameplay 9 phút đầy ấn tượng 5 chaos-masters (2) Bom tấn Chaos Masters chào hàng bằng đoạn gameplay 9 phút đầy ấn tượng 6>>> Một loạt game bắn súng rục rịch ra mắt, ‘càn quét’ mùa hè 2015