Game4V
>>
Game mobile
>>
Chào hè “hương đồng gió nội” cùng FarmVille 3

Chào hè “hương đồng gió nội” cùng FarmVille 3

 | 23/07/2019 00:11

FarmVille 3
FarmVille 3

Mô phỏng

Dòng game trang trại – chăn nuôi FarmVille ra mắt phiên bản thứ 3 trong series của mình với những tính năng hoàn toàn mới.

FarmVille là series game trang trại được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao đến từ NPH Zynga. Mùa hè năm nay, series được viết tiếp với phần thứ 3 mang tên FarmVille 3 với lối chơi quen thuộc cùng những tính năng mới toanh vừa được ra mắt.

hgnbhnb Chào hè hương đồng gió nội cùng FarmVille 3 1

Sản phẩm được giới thiệu là phiên bản nông trại ăn đứt 2 phiên bản trước. Vẫn lối chơi quen thuộc cho người chơi bỏ lại đô thị nhộn nhịp phía sau lưng và tận hưởng không khí hương đồng gió nội tại trang trại vùng ven đậm chất xả stress của mình.

hgnbhnb Chào hè hương đồng gió nội cùng FarmVille 3 2

Hóa thân vào chủ vựa vùng này, người chơi có thể tùy chỉnh trang trại của mình tùy thích. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng chính hiệu thì đây là cơ hội để bạn xây dựng được một trang tại trong mơ của mình với những loại cây trái đa dạng và những chú súc được thiết kế đầy màu sắc và ngộ nghĩnh.

hgnbhnb Chào hè hương đồng gió nội cùng FarmVille 3 3

Những tính năng đặc biệt mà phiên bản FarmVille này hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi như khả năng lai giống để phối ra những loại súc vật có năng suất và hiệu quả kinh tế cao hơn. Hệ thống không gian thời gian thực với thời tiết nắng, mưa , tuyết rơi rất sống động được thay đổi hàng ngày.

hgnbhnb Chào hè hương đồng gió nội cùng FarmVille 3 4

Cùng với đó là giảm thiểu công việc của bạn với tính năng farm-hands, thuê những người bạn nhà nông thực sự với những kinh nghiệm ưu tú để xây dựng trang trại trong mơ của mình.

hgnbhnb Chào hè hương đồng gió nội cùng FarmVille 3 5

Hiện tựa game đang được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game tại đường dẫn: iOS/ Android / APK

( Lưu ý: Người chơi sử dụng hệ điều hành iOS cần chuyển AppStore sang khu vực Philippines trước khi tải game)

Leave a Reply

Đọc tiếp