Game4V
>>
Game mobile
>>
Chàng game thủ ‘gây sốt’ trong mùa giải Au Mobile Championship 2016

Chàng game thủ ‘gây sốt’ trong mùa giải Au Mobile Championship 2016

 | 25/03/2016 17:00

Au Mobile

Mùa giải Au Mobile Championship  không chỉ gây ấn tượng bởi những màn thi đấu đẹp mắt, mà còn khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi những gương mặt vũ công tài năng và ngoại hình nổi bật.

Kể từ ngày khởi tranh (03/01/2016), giải đấu Au Mobile Championship 2016 là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng Au, nhất là khi giải đấu đã chuẩn bị bước vào trận Chung kết tháng đầu tiên. Ở ba thể loại thi đấu: Thường khó, Bong Bóng khó và Tiết Tấu khó đều xuất hiện những gương mặt nổi trội bởi khả năng chơi game điêu luyện, đẳng cấp. Một trong số đó là Hồ Phi An – anh chàng đẹp trai, học giỏi và là một đối thủ đáng gờm của những “tay đua” khác trong thể loại Bong bóng khó.

Hồ Phi An (sinh năm 1998), hiện là học sinh lớp 12 chuyên Anh, trường Chuyên Chu Văn An- Lạng Sơn. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn với chiều cao 1m78, nụ cười rạng rỡ đi kèm với tính cách hòa đồng, thân thiện, Hồ Phi An luôn gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thành tích học tập tốt với 7.5 Ielts tiếng Anh khiến anh chàng được cộng đồng Au Mobile gán cho một biệt danh siêu đáng yêu: “Au boy học giỏi”

au mobile Chàng game thủ gây sốt trong mùa giải Au Mobile Championship 2016 1
Diện mạo bảnh bao của Phi An
game thủ au boy
Ngoại hình bắt mắt cùng gu ăn mặc cá tính

Gắn bó với Au Mobile 3 năm liền, hiện Phi An là thành viên của Fam Gold Star. Những lúc nghỉ ngơi sau giờ học căng thẳng, An vào game để trò chuyện với các thành viên trong Fam cũng như luyện tập để nâng cao kĩ năng nhảy của bản thân. Trong mùa giải AuMobile Championship 2016, Phi An đã giành được những thành tích đáng nể như vô dịch giải tuần với điểm số cao, đánh bật hơn 300 đối thủ và  trở thành một trong số 12 gương mặt sẽ tham gia chung kết tháng đầu tiên.

nhân vật ingame
Nhân vật ingame đã đồng hành cùng Phi An trong suốt 1 tháng thi đấu
giải đấu Au Mobile
Fam Gold Star- Gia đình thứ hai của Hồ Phi An
game thủ Aumobile
Chàng trai sẽ góp mặt trong trận chung kết tháng đầu tiên của mùa giải

Phi An sẽ tham gia thi đấu ở thể loại Bong Bóng Khó cùng với những đối thủ nổi bật như Cao thái Dương An Giang ( nickname ₇₇₇Snake) ,Trần Diệu Anh Hà Nội (✔Rin) và Nguyễn Phạm Bảo Ngọc Hà Nội ( ❥ℛi̥n﹏♫).

Trận chung kết tháng đầu tiên của giải đấu Au Mobile Championship sẽ diễn ra vào ngày 28/03/2016 tới đây. Cùng đón chờ và ủng hộ những màn thi đấu mãn nhãn với 12 game thủ nổi bật trong cộng đồng Au Mobile.

Thông tin chi tiết về giải đấu xem tại:

Website:  http://www.facebook.com/events

Fanpage: http://www.facebook.com/aum.vn

 

[fresh_embepost pid=”333434″ ]

Đọc tiếp