Game4V
>>
Game mobile
>>
Chán tình yêu ảo, nữ game thủ ‘vung tiền’ kiếm tình yêu thật

Chán tình yêu ảo, nữ game thủ ‘vung tiền’ kiếm tình yêu thật

 | 15/01/2016 17:15

Au Mobile

Cách đây không lâu, một nữ game thủ đã công khai “khoe tiền” trên mạng xã hội facebook với mục đích tìm người yêu.

Trước đây, Au Mobile luôn được mệnh danh là bà mối mát tay khi đã trở thành chiếc cầu nối đưa không ít cặp game thủ đến bên nhau. Nhưng có vẻ, qua thời gian tựa game đã không còn như trước. Những tình yêu xuất phát từ Au Mobile đã không còn được bền chặt và ấm áp như thuở ban đầu. Cũng vì lý do này mà mới đây một nữ game thủ Au Mobile đã công khai chia sẻ trên hội nhóm tựa game một bức ảnh “khoe tiền” cùng status “Yêu ảo chán r, tuyển any thật ở…”.

nữ game thủ

Cụ thể, cô nàng nữ game thủ trên là một Việt kiều đang sinh sống và cư trú tại Nhật Bản. Theo suy đoán thì có lẽ do đã quá chán với tình yêu ảo phù phiếm nên cô nàng mới công khai thực hiện hành động tìm tình yêu thật trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bên dưới status nữ game thủ này cũng đã khẳng định đây chỉ là một trò đùa hài hước và mang tính châm biếm qua dòng lưu ý “khoe tiền cho giống các Bạn, chứ toàn tiền đy vay…”.

nữ game thủ

Trước hành động của cô nàng nữ game thủ, cộng đồng nam game thủ Au Mobile đã có những phản ứng vô cùng hài hước và dí dỏm. Một số người còn bất ngờ khoe số tiền nhiều gấp nhiều lần với mục đích cho vui.

Au Mobile Chán tình yêu ảo, nữ game thủ vung tiền kiếm tình yêu thật 3

Au Mobile 3 Chán tình yêu ảo, nữ game thủ vung tiền kiếm tình yêu thật 4
Những bình luận hài hước của game thủ Au Mobile

Qua đây, có lẽ ai cũng có thể hiểu được sức mạnh tài chính kinh khủng của các game thủ Au Mobile. Đây chỉ là một hành động mang tính hài hước. Tuy nhiên, điều ấy cũng đã đủ để các NPH game mừng như “mở cờ trong bụng”.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây

[fresh_embepost pid=”308641″ ]

[fresh_embepost pid=”307974″ ]

Đọc tiếp