Game4V
>>
Game mobile
>>
Chân Long Giáng Thế sắp được hồi sinh trên nền tảng di động

Chân Long Giáng Thế sắp được hồi sinh trên nền tảng di động

 | 06/04/2016 11:05

Sắp tới fan cuồng sẽ được trải nghiệm Chân Long Giáng Thế trên nền tảng di động dưới bàn tay phát triển của chính đội ngũ phát triển phiên bản web.

Chân Long Mobile

Theo tin Game4V được cung cấp, phiên bản mobile của Chân Long Giáng Thế đã được mua về Việt Nam và dự kiến lấy tên Việt hoa là Chân Long Mobile. Sản phẩm này do chính đội ngũ Dev phiên bản web phát triển hứa hẹn sẽ hội tụ đầy đủ những tinh hoa của đàn anh đi trước và mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới trên nền tảng di động.

Chân Long Giáng Thế

Được biết, Chân Long Mobile vẫn sở hữu lối chơi nhập vai chiến thuật quen thuộc. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game có lối chơi cuốn hút và đa dạng. Người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ tướng, sắp xếp trận hình 5 tướng và vượt qua những trận đánh đậm chất chiến thuật với lối chơi turnbase.

Chân Long Mobile (3)

Chân Long Mobile (2)

Nhằm hỗ trợ việc thao tác trên màn hình cảm ứng nên giao diện chiến đấu Chân Long Mobile khá đơn giản nhờ hệ thống auto, tăng tốc giao chiến và thi chiển skill tướng chỉ bằng việc chạm đơn giản. Ngoài ra, người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình bằng việc luyện level, nâng cấp trang bị, skill cho các tướng.

Chân Long Mobile

Hiện tại, NPH Chân Long Mobile đang gấp rút hoàn thiện những khâu Việt hóa cuối cùng để sớm ra mắt fan hâm mộ ngay trong tháng 4 này. Game thủ có thể theo dõi những thông tin mới nhất tại fanpage chính thức: https://www.facebook.com/chanlongmobile/

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”340782″ ]

[fresh_embepost pid=”340674″ ]

Đọc tiếp