Game4V
>>
Game mobile
>>
Champions & Challengers – Adventure Time: tựa game RPG vui nhộn cho các tín đồ mobile

Champions & Challengers – Adventure Time: tựa game RPG vui nhộn cho các tín đồ mobile

 | 12/08/2017 12:39

Những trận chiến của Champions & Challengers – Adventure Time là sự kết hợp của thể loại chiến thuật thời gian thực và nhập vai theo lượt. 

Được tạo ra bởi nhà thiết kế Pendleton Ward cho kênh Cartoon Network nổi tiếng, Adventure Time là một show phim hoạt hình rất được ưa thích, đưa người chơi theo dõi những cuộc phiêu lưu của bộ đôi Finn và Jake trong vùng đất hậu khải huyền mang tên Land of Ooo. Bộ phim ra mắt từ năm 2010 và sẽ kết thúc vào năm tới, đạt được điểm số đánh giá ấn tượng là 8.6/10 do hơn 50 nghìn thành viên của trang IMDB bầu chọn.

Champions & Challengers

Bây giờ bạn có thể gặp gỡ Finn và Jake ngay trên các thiết bị di động nhỏ xinh của mình khi tựa game Adventure Time danh cho mobile, được cấp phép bản quyền chính thức, sẽ sớm ra mắt vào mùa thu này.

.

Phát triển bởi hãng YesGnome Games, Champions & Challengers mang lại một phần chơi chiến dịch theo cốt truyện, đưa người chơi thực hiện một loạt nhiệm vụ nhằm giải cứu các nhân vật Adventure Time đang bị Lord of Dice bắt cóc.

Champions & Challengers

Người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho các nhân vật xuyên suốt 120 cuộc chạm trán phân đều khắp 12 episode. Trò chơi chiến thuật thời gian thực này sẽ có hơn 70 nhân vật khác nhau để bạn chiêu mộ và giải cứu. Sau đó có thể dần mở khóa những khả năng và kỹ năng mới của mỗi người.

Những trận chiến của trò chơi là sự kết hợp của thể loại chiến thuật thời gian thực và nhập vai theo lượt. Chìa khóa dẫn đến chiến thắng không đâu khác, chính là xây dựng mội đội hình phối hợp tác chiến tốt để có thể đánh bại Dice Lord.

Champions & Challengers

Ngoài phần chơi theo cốt truyện, Champions & Challengers – Adventure Time cũng có tính năng PvP tại các đấu trường arena, cho phép bạn đọ sức và chống lại những người chơi khác trong những trận chiến diễn ra theo thời gian thực.

Champions & Challengers

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, bạn có thể đăng ký trước trò chơi ở đây.

Tổng hợp

Hãng khai sinh series Borderlands lừng danh công bố ra mắt game mới: Project 1v1