Game4V
>>
Game mobile
>>
Chain Dungeons – Game nhập vai Nhật tấn công thị trường ĐNA

Chain Dungeons – Game nhập vai Nhật tấn công thị trường ĐNA

 | 18/05/2015 13:30

Chain Dungeons – tựa game mobile Nhật Bản chất lượng sẽ ra mắt trong quý 3 năm 2015 tại các nước Singapore, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Philippines với sự hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Bahasa Indonesia và tiếng Việt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ccVUda5MKCU” ]

Được biết đến với cái tên Dungeon Pocolon từng gây sốt tại thị trường Nhật Bản, Grenge đã quyết định tấn công thị trường game mobile tiềm năng là khu vực Đông Nam Á và lấy tên mới là Chain Dungeons. Game sở hữu đầy đủ các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai.

1-game-nhap-vai-nhat-tan-cong-thi-truong-dna-game4v Chain Dungeons - Game nhập vai Nhật tấn công thị trường ĐNA 1

Lối chơi Chain Dungeons là sự kết hợp giữa xếp hình giải đố với RPG (nhập vai). Bạn sẽ được khám phá các hầm ngục, chiến đấu chống lại quái vật bằng cách kết nối những khối vuông cùng màu với nhau tương tự như tựa game kim cương kinh điển. Tất nhiên, số lượng khối vuông càng nhiều thì lực tấn công của bạn càng lớn.

3-game-nhap-vai-nhat-tan-cong-thi-truong-dna-game4v Chain Dungeons - Game nhập vai Nhật tấn công thị trường ĐNA 2

Chain Dungeons bao gồm 4 yếu tố: lửa, nước, sét, đất khắc chế lẫn nhau. Để có thể tạo nên lượng sát thương cao nhất, bạn sẽ phải tính toán từng đường đi nước bước.

4-game-nhap-vai-nhat-tan-cong-thi-truong-dna-game4v Chain Dungeons - Game nhập vai Nhật tấn công thị trường ĐNA 3

Quái vật trong Chain Dungeons vô cùng đa dạng và phong phú, mỗi quái vật cũng mang thuộc tính riêng. Mỗi khi quái vật của bạn bị tiêu diệt sẽ được nhận những phẩn thưởng hấp dẫn: vàng, vật liệu, trứng quái vật…Bạn cũng có thể thăng cấp và tiến hóa chúng.

Có thể nói, Chain Dungeons được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo cộng đồng game thủ Đông Nam Á vì lối chơi mới lạ khá phù hợp với nhiều thiết bị Smartphone tầm trung. Trong thời gian sắp tới, Game4V sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game cực hot này.

>>>Heroes And Castles 2 – Cùng lúc thỏa mãn fan nhập vai và chiến thuật