Game4V
>>
Game mobile
>>
Cha đẻ The Walking Dead làm game về Batman

Cha đẻ The Walking Dead làm game về Batman

 | 12/12/2015 09:33

Siêu anh hùng huyền thoại của DC xuất hiện một cách đầy bí ẩn và gợi chí tò mò trong trailer nhá hàng mới nhất của Telltale – Hãng phát triển The Walking Dead.

Trong làng game di động hiện nay, cái tên Telltale gắn liền với những tác phẩm mang phong cách phiêu lưu hành động chương hồi, không đơn giản là một trò chơi mà còn là một câu chuyện hấp dẫn khiến ai cũng muốn khám phá như The Walking Dead, The Wolf Among Us, Game of Thrones… Một lần nữa, Telltale lại khiến các fan đứng ngồi không yên khi bật mí dự án khủng tiếp theo, hợp tác cùng với Warner Bros. Interactive và DC Entertainment: Batman! Trailer bật mí về trò chơi này đã được công bố tại sự kiện The Game Awards.

[mecloud]qncnyBM90g[/mecloud]

Tương tự như các đàn anh đi trước, trò chơi xoay quanh siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất vũ trụ DC comic sẽ được phát hành cho cả PC, Console và nền tảng di động đồng thời mang phong cách chương hồi quen thuộc. Ông Kevin Bruner, đại diện tới từ Telltale cho hay: “Trò chơi tương tác lấy Batman làm trung tâm sẽ lần đầu tiên đem tới cho người chơi cơ hội đào sâu và trải nghiệm rõ nét hơn nữa cuộc sống cũng như tư duy phức tạp, khó đoán của Bruce Wayne”. Có thể nói, tựa game này sẽ là đối trọng mạnh mẽ đối với rất nhiều các game mobile lấy đề tài siêu anh hùng vũ trụ Marvel Comic đang nổi đình nổi đám hiện nay.

Batman Cha đẻ The Walking Dead làm game về Batman 1

Trailer game không có nhiều chi tiết ngoài không gian thành phố tội phạm Gotham tăm tối cùng với tiếng nói rời rạc, vang vẳng của Batman và thông báo của truyền thông, giới chức trách về sự tăng đột biến của tỉ lệ tội phạm tại thành phố này, hứa hẹn nội dung xếp hạng hardcore, không phù hợp với những người yêu thích thể loại giải trí nhẹ nhàng, đồ họa tươi sáng, vui nhộn. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục Game Mobile.

>>> NCsoft tổng tiến công 2016 bằng 2 Lineage Mobile MMO

Đọc tiếp