Game4V
>>
Game mobile
>>
CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack

CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack

 | 03/03/2018 05:39

Giống với Quang Brave vì bày tỏ suy nghĩ quá thẳng về Đột Kích, Tony CFM mới đây cũng đã bị loại khỏi team YouTuber CFL do phản ánh thực trạng hack tràn lan vừa qua.

Ngay từ khi ra mắt, CF Legends đã được nhiều game thủ đón nhận như một lựa chọn mới cho việc giải trí trên di động, đặc biệt là các fan Đột Kích nay đã có cơ hội chơi “CF chính chủ” – nhiều người chơi đã nhiệt tình đăng clip gameplay, bình luận, thủ thuật, hướng dẫn… thu hút cho mình nhiều view, sub, bình chọn xứng đáng. Tony CFM là một trong các YouTuber CF Mobile nổi trội và được mời về team YouTuber CFL bên cạnh Ân ST, Mạnh CFM, Thắng bêu… để cùng quảng bá hình ảnh CF Legends tới game thủ Việt.

Tony CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 1

Tuy nhiên với thực trạng hack không có điểm dừng gần đây khiến nhiều game thủ bức xúc, Tony với bản chất thích nói thẳng nói thật đã không giấu chính kiến mà bày tỏ đầy đủ quan điểm của mình trên những clip CF Legends gần đây khi gặp hack – đỉnh điểm là ngày hôm qua, game thủ này đã đăng một clip tập hợp các pha “show hack” lộ liễu ngay sau khi VNG công bố cập nhật shield chống hack để chứng tỏ sự kém hiệu quả của các bản cập nhật chống hack mà VNG liên tục hứa hẹn sẽ khắc phục “90% hack”. Và ngay sau đó, Tony đã bị thu hồi tài khoản CFL được cấp để làm clip, chính thức “chia tay” team YouTuber CFL vì không thể tiếp tục bám trụ trong tình trạng hack quá nhiều hiện nay cũng như TMP-Angel trở nên phổ biến tới nỗi chế độ rank gần như bị thống trị bởi hai thế lực trên.

cfl_2 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 2

Nguyên văn tâm sự của Tony:

“Chia sẻ clip hack vào page việt nam và đăng clip hack của ng khác lên youtube để nói lên tình trạng cfl hiện giờ cho ae xem và thế là bị thu hồi acc cộng band ra khỏi group vv. Thấy buồn cười.
Tiện thể cho ae xem tường lửa của cfl mới cập nhật hiệu quả đến 99,99% như hình bên dưới nhé. Nói chung là kotex lời.

Mình không tiếc cái acc cấp vì nó có Vip tới đâu cũng không phải của mình. Chỉ tiếc một tựa game hay của tencent bị VNG mua về để rồi thành ra nát bét không có đường fix. Chơi CFM 2 năm chưa 1 lần gặp hack. Còn CFL hiện giờ là cái sever riêng dành cho hack và TMP =))

Làm 1 youtuber – cần phải có cái chính kiến của bản thân. Sai nói sai mà đúng nói đúng. Đừng nghĩ vì 1 cái acc cấp với mấy lần làm clip với cái acc cấp đó, rồi kêu hỗ trợ các thứ để m bắt người ta câm miệng phó mặc cho người khác đâm đầu vào vũng bùn hay nói đúng thành sai hoặc sai thành đúng thì cái đó tốt nhất vứt cho nhanh hgnbhnb CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 3🙂

Lí do mà trước mình có bảo bên cfm có hack rồi bị mọi người bóc phốt. Như ảnh bên dưới hết.”

cfl3 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 4

cfl4 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 5

cfl5 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 6

cfl6 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 7

cfl7 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 8

cfl8 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 9

cfl9 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 10

cfl10 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 11

cfl11 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 12

cfl12 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 13

cfl13 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 14

cfl14 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 15

cfl15 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 16

cfl16 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 17

cfl17 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 18

cfl18 CFL: YouTuber Tony CFM bị thu hồi acc vì phản ánh thực trạng hack 19

“Có đi thì có lại. Vng giao acc cho mình thì mình làm clip để pr game từ lúc mới được mua về cho tới giờ chứ cũng chẳng ăn bám nhau cái gì. Từ hồi cầm acc cầm code vng đưa chỉ có đúng 1tr8 tiền làm clip lấy từ vng. Còn từ đó có mấy lần kêu bảo xin được hợp đồng mới rồi nhưng k thấy nói giừ chắc bơ. Mình thì k cần tiền và cũng k làm clip để kiếm tiền nên mình kệ cũng k nói gì. Và từ hồi làm clip trên ytb cũng vậy, vì bị lỗi tài khoản paypal nên mình cũng chưa nhận đc đồng nào từ ytb cả. Tất cả chỉ do đam mê và được ae ủng hộ rất nhiều nên hàng ngày vẫn gắng làm clip thật hay cho ae xem giải trí. Tiền mình đi làm ngoài đời nó gấp rất nhiều lần, vượt xa với mấy cái đồng lương của ytber nên mong ae hiểu. Rất xin lỗi những ng ae yêu quý mình, có những chuyện hiểu nhầm nhưng k đc lên tiếng giải thích đã làm mọi ng nghĩ khác vì mình. Đãng nhẽ mình nên nói ra sớm hơn cho ae hiểu.

Làm ytber cho VNG hồi đầu hãnh diện lắm, game sạch mà ae chơi vui mất công bỏ tg làm clip cũng đáng. Càng về sau, chỉ vì gò bó bởi cũng cái thứ đó mà không được hoặc hạn chế nói lên những cái chính kiến của bản thân thì làm cái qq gì? Bởi vì thế mà đợt gần đây quyết định quay trở lại CFM china làm clip. Cội nguồn của game, cũng là nơi nhà phát hành nó biết lắng nghe tiếng nói của game thủ và đặc biệt là k lo trẻ trâu, đồng thời bản thân chưa bg thấy hack.

Clip bên dưới được quay lại khoảng mấy giờ trước thôi. Khi mà VNG thông báo ra bản fix hack mới.”

 

“Tất cả chỉ là đam mê. Nãy đi rank china vừa bị thằng khựa nó cầm cái chảo đập phát vào mặt headshot nghĩ vẫn cay”

Quả thật trong tình trạng bản cập nhật tháng 2 bị dời lại quá lâu cộng với việc lá chắn hack lỏng lẻo nên tình trạng hack trong CF Legends thời gian qua khá rầm rộ, gây ức chế cho các xạ thủ thích đấu rank vì việc gặp hack, bám hack nhiều khó mà đếm được. Dù VNG đã rất nỗ lực tuần tra bắt hack nhưng việc tạo acc mới dễ dàng khiến hacker chẳng sợ bị khóa nick, ban thì lập cái mới vào phá tiếp nên vòng lặp cứ thế tiếp diễn mà không chấm dứt được. Tony CFM cũng như Quang Brave, muốn nói lên những chính kiến của mình để mong có một giải pháp chống hack toàn diện hơn, nhưng xem ra việc này chưa thực sự phù hợp với vai trò công việc YouTuber của họ – dù sao thì đây cũng là quyết định của Tony và game thủ này đã trở lại với sân chơi chính CF Mobile để “tạm lánh” hack một thời gian. Hy vọng khi update tháng 2 xuất hiện, tình trạng hack sẽ được khắc phục triệt để để Tony và các đồng nghiệp có thể tiếp tục yên tâm làm clip tại CF Legends mà không bị hack “phá” nữa.

Đọc tiếp