Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Vui trung thu trải nghiệm ngay TMP-Royal Dragon

[CFL] Vui trung thu trải nghiệm ngay TMP-Royal Dragon

 | 04/10/2017 16:28

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 228 vote

Vũ khí hot từng được hé lộ trước đây là TMP-Royal Dragon đã trở thành quà tặng trung thu đáng giá cho các game thủ CF Legends đăng nhập hôm nay.

Nếu bạn thất vọng vì Trung thu thời tiết xấu, vì chẳng có ai đi chơi cùng ngoài đường, thì hãy đăng nhập ngay CF Legends để nhận quà Trung thu từ VNG – gói vật phẩm gồm Lựu đạn Trung thu và TMP-Royal Dragon 3 ngày, đủ cho các xạ thủ “phá cỗ” nhiệt tình.

TMP-Royal Dragon [CFL] Vui trung thu trải nghiệm ngay TMP-Royal Dragon 1

Chúng ta đã biết tới Lựu đạn Trung thu là trang bị đang được sử dụng cho event Farm bánh trung thu đổi súng Chòm sao, thế còn TMP-Royal Dragon thì sao? Cặp súng này đáng lẽ đã được ra mắt trong phiên bản cập nhật tháng 9 nhưng có lẽ do sơ suất trong khâu quảng bá nên VNG vẫn chưa chính thức cập nhật vũ khí này. Tuy không thực sự bá đạo như TMP-Angel nhưng TMP-Royal Dragon vẫn chứng tỏ độ hữu dụng của nó so với phiên bản Dual trên PC – tâm nhỏ hơn, độ giật dễ kiểm soát hơn, thay đạn nhỉnh hơn, tuy cơ số đạn không được x2 mà chỉ dừng ở mốc 46 viên. Nhưng với các tín đồ zombie, đạn dược ít không thành vấn đề lắm nếu súng dễ kiểm soát, vì VIP sẽ làm nhiệm vụ bù đắp đạn cho súng.

img_7146 [CFL] Vui trung thu trải nghiệm ngay TMP-Royal Dragon 2

img_7148 [CFL] Vui trung thu trải nghiệm ngay TMP-Royal Dragon 3

Cũng trong dịp này, Steyr-S đã được mở khóa tính năng nâng cấp lên Steyr-SS, với giá giảm chỉ còn 270 gem – nếu muốn sở hữu TMP-Royal Dragon, các bạn lưu ý hãy nâng cấp lên Steyr-TMP Luna trước đã vì theo chuỗi nâng cấp vũ khí thì TMP-Royal Dragon sẽ được nâng lên từ TMP-Luna đấy. Trong sự kiện này, người chơi có thể nâng cấp thẳng từ Steyr-S lên Steyr-TMP Luna với giá khoảng 1500 gem, vì vậy nếu đã nhắm trước khẩu TMP-Royal Dragon thì bạn nên tận dụng ngay sự kiện nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv