Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] VNG đã có giải pháp đền bù thỏa đáng cho các game thủ bị reset vòng quay

[CFL] VNG đã có giải pháp đền bù thỏa đáng cho các game thủ bị reset vòng quay

 | 25/08/2017 14:11

Sau khi tiếp thu và cân nhắc góp ý của cộng đồng, VNG đã xác nhận sẽ thực hiện ưu đãi đền bù cho các game thủ không may bị reset vòng quay bá chủ vừa qua.

Hai ngày vừa rồi là thời gian náo loạn nhất của cộng đồng CF Legends từ khi game ra mắt, do sự cố reset vòng quay bá chủ khiến nhiều người chơi thiệt hại cả triệu đồng, trong khi VNG lại đền bù không thỏa đáng với lý do “hợp” về kĩ thuật nhưng lại “không hợp” về tâm lý người chơi.

Vòng quay

 

denbu2 [CFL] VNG đã có giải pháp đền bù thỏa đáng cho các game thủ bị reset vòng quay 2

denbu3 [CFL] VNG đã có giải pháp đền bù thỏa đáng cho các game thủ bị reset vòng quay 3

Vấn đề này thực ra cũng không quá khó lý giải nếu bộ phận dự án của VNG theo dõi sát hơn phản hồi của cộng đồng game thủ – đúng là, khi quay vòng thì người chơi đã nhận được nhiều báu vật và reset vòng thì không mất món nào, do đó VNG chỉ bồi thường KC và item dựa trên số lượt quay bị mất. Nhưng thực tế hỏi 100 game thủ chắc 99 sẽ trả lời “Quay vòng để kiếm VIP chứ ai muốn mấy báu vật bên dưới” – do tính chất đặc trưng của vòng quay bá chủ, gần như chắc chắn chúng ta phải mở đủ 12 ô mới ra được VIP cực phẩm là AK-47 Transformer +5, tiêu tốn của game thủ tới gần 32.000 KC. Khi bạn đã bỏ ra tới 25.000 KC và đang cố gắng kiếm thêm 7000 nữa để sở hữu AK-47 Transformer +5 mà vòng bị reset thì coi như mất trắng số KC trên và lại phải bỏ ra chừng ấy để khôi phục “Giấc mơ AK-47 Transformer”. Không một báu vật, VIP đền bù nào có thể thay thế giấc mơ đó – đây là điều mà VNG đã không hiểu ngay từ đầu. Chưa kể, dữ liệu của VNG cũng khá thất thường khi người được bồi thường người không, người quay nhiều không được gì và đã được fix cũng được bồi thường (Game4v đã kiểm chứng).

img_6833 [CFL] VNG đã có giải pháp đền bù thỏa đáng cho các game thủ bị reset vòng quay 4

Với nỗ lực sửa sai sự cố theo nguyện vọng của cộng đồng, VNG đã quyết định đưa ra chương trình ưu đãi bồi thường cho các game thủ đã mở quá nửa vòng quay và bị reset phần thưởng, dự kiến sẽ ra mắt trong tuần tới. Theo đó, bạn sẽ được chọn mua gói item dựa trên số lượt quay đã bỏ ra trước khi reset vòng với giá giảm ưu đãi, tương đương giá mở lượt trong vòng quay để nhận về các báu vật trong danh sách (Bao gồm cả 2 vũ khí VIP cực phẩm). Qua sự kiện này, các bạn sẽ được quyền mua lại báu vật bị bỏ lỡ trong vòng quay mà không cần khôi phục vòng quay nữa (Ví dụ, các xạ thủ chỉ còn 1 ô có thể mua gói với giá 6888 và chọn súng AK-47 Transformer +5, cũng tương đương với mở nốt ô cuối trong game).

boithuong1 [CFL] VNG đã có giải pháp đền bù thỏa đáng cho các game thủ bị reset vòng quay 5

boithuong2 [CFL] VNG đã có giải pháp đền bù thỏa đáng cho các game thủ bị reset vòng quay 6

Tuy có phần chậm trễ nhưng giải pháp này được coi là hợp lý nhất để khôi phục quyền lợi cho các game thủ bị ảnh hưởng bởi sự cố reset vòng quay – mong rằng trong tương lai sẽ không xảy ra sự cố tương tự thế này nữa. Các xạ thủ hãy chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận ưu đãi bồi thường này nhé!

Crossfire Legends: Đền bù không thỏa đáng, cộng đồng thẳng tay ném gạch VNG

Đọc tiếp