Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Trên tay set vũ khí Glory danh giá

[CFL] Trên tay set vũ khí Glory danh giá

 | 23/04/2018 15:07

Là biểu tượng của chế độ Rank dành cho những xạ thủ đạt cấp độ cao, có bao giờ bạn từng muốn một lần trải nghiệm bộ vũ khí Glory không?

Phần thưởng Rank luôn là động lực lớn để các xạ thủ CF Legends cày cấp, không chỉ khẳng định trình độ của mình mà còn nguồn vũ khí bổ trợ khá tốt trong các cuộc đấu DF khi VIP hay vũ khí bá đạo như cung, nỏ… không được sử dụng. Bộ vũ khí Glory đã đồng hành cùng các xạ thủ CF Legends từ khi ra mắt big update 2.0 và được tặng cho các game thủ tham gia CFL Weekly Tournament, nay đã có cho chúng ta trải nghiệm trong 3 ngày sự kiện đầu tuần cuối tháng 4.

img_8517 [CFL] Trên tay set vũ khí Glory danh giá 1

Với một balô full set Glory gồm AK47, Desert Eagle và Kukri, bạn có thể cảm nhận sự danh giá của chúng qua vẻ ngoài đẹp mắt, skin tím bạc dịu mát với logo Legends nổi bật. Đáng tiếc là DE cùng Kukri không có được sự cách tân về hình dáng, nhưng AK47 thì đã được cải tiến lưỡi lê cận chiến trông hầm hố hơn hẳn. Ba vũ khí này đều sở hữu thông số nhỉnh hơn hẳn bản GP nên bạn có thể yên tâm mình không hề thua thiệt gì với đối thủ sở hữu vũ khí full tinh thông đi nữa. Một nhược điểm: Set Glory không có hiệu ứng cộng thêm khi trang bị full balô, nhưng điều này cũng hợp lý vì chúng được thiết kế nhắm tới thi đấu chính thức nên công bằng là quan trọng hơn cả.

img_8157 [CFL] Trên tay set vũ khí Glory danh giá 2

img_8518 [CFL] Trên tay set vũ khí Glory danh giá 3

Glory [CFL] Trên tay set vũ khí Glory danh giá 4

Nếu ít có thời gian chơi rank, bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội thử sức với bộ vũ khí Glory danh giá – hãy nhanh tay đăng nhập game từ nay tới 25/4 để nhận ngay bộ vũ khí Glory nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp