Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Trải nghiệm ngay vũ khí “dị” AK47 Mosaic

[CFL] Trải nghiệm ngay vũ khí “dị” AK47 Mosaic

 | 29/10/2017 16:10

Tuy không phải là hàng 18+ nhưng một khẩu AK47 bị “che” Mosaic có thể khiến các game thủ tò mò muốn trải nghiệm thử ngay trong CF Legends…

Trong tuần qua, VNG đã liên tục đem tới cơ hội trải nghiệm nhiều trang bị hot cho game thủ CF Legends như M14EBR Dark Night, Queen Whip, Golden Shark, Blade 2017… và hôm nay thì một trang bị mới khá “dị” xuất hiện trong sự kiện tiêu dùng gem khiến nhiều game thủ tò mò. AK47 Mosaic là cái tên được chọn lên sóng thử nghiệm lần này, và hẳn khá nhiều bạn đang thắc mắc, có cái quái gì “18+” ở một vũ khí thông dụng như AK47 mà phải đem “che” chứ?

Mosaic [CFL] Trải nghiệm ngay vũ khí dị AK47 Mosaic 1

Đúng với tên gọi, AK47 Mosaic có thiết kế vỡ khối hơn phiên bản thường, trông như được tạo ra từ vật liệu trong Minecraft vậy. Súng được “chế tác” lại từ AK47-Knife nên cũng có lưỡi lê và băng đạn cộng thêm 5 viên, nhưng khi sử dụng trong game chắc hẳn bạn sẽ không nhịn được cười khi các chi tiết bề mặt, đường vân… của khẩu súng trường nổi tiếng thế giới này lại bị… làm nhòe đi như thể chúng ẩn giấu hình ảnh nhạy cảm vậy! Rất may là điều này không gây ảnh hưởng mấy tới hiệu suất vũ khí, và súng vẫn tốt như phiên bản Knife bình thường vậy.

img_7424 [CFL] Trải nghiệm ngay vũ khí dị AK47 Mosaic 2

img_7425 [CFL] Trải nghiệm ngay vũ khí dị AK47 Mosaic 3

Trong đợt ra mắt này, VNG đã tăng thời hạn thử nghiệm súng lên 7 ngày nên chỉ cần nạp 200 gem là các bạn có thể “chiến đấu” thoải mái với AK47 Mosaic cả tuần liền rồi. Nếu đang tìm kiếm một trải nghiệm mới kết hợp CF và Minecraft, đừng bỏ lỡ dịp trải nghiệm khẩu súng “che” độc đáo này nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp