Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Trải nghiệm ngay VIP chỉ với 10 gem

[CFL] Trải nghiệm ngay VIP chỉ với 10 gem

 | 17/04/2018 15:31

Hôm nay, cửa hàng vũ khí CF Legends đã nhập khẩu thêm nhiều trang bị VIP hấp dẫn cho các xạ thủ trải nghiệm chỉ với giá 10 gem.

Yêu thích các vũ khí VIP nhưng điều kiện tài chính có hạn nên bạn chưa thể trải nghiệm chúng qua shop trả góp? Hãy nhanh tay tận dụng chương trình trải nghiệm VIP ngay tại shop vũ khí hôm nay với 6 trang bị mới được nhập về, trong đó có Sonoko và Venus lần đầu xuất hiện. Ngoài ra, 4 vũ khí VIP cũng được bổ sung trong đợt thử nghiệm này, bao gồm TMP-Angel, AK47 và M4A1 Transformers cùng Barrett-Born Beast – chỉ với 10 gem cho mỗi món, bạn có thể thoải mái test ngay những trang bị VIP này suốt một ngày (Điều kiện mua là đạt cấp VIP3 trong game nữa nhé!)

10 gem [CFL] Trải nghiệm ngay VIP chỉ với 10 gem 1

Không thể phủ nhận độ hữu ích của các nhân vật VIP trong CF Legends hiện tại – cả Venus và Sonoko đều có những kĩ năng độc đáo như đá xoay, phi dao, giúp game thủ chiếm lợi thế trong các cuộc giao đấu dễ dàng (Mặc dù việc điều khiển đòi hỏi chút thời gian để làm quen). Với vũ khí VIP thì lần đầu tiên combo Transformers được dành cho game thủ thử nghiệm rộng rãi, cả M4 và AK đều rất lợi hại và sở hữu chỉ số vượt trội so với bản thường cũng như ngoại hình đẹp, nhiều hiệu ứng hấp dẫn. Barrett-Born Beast có lẽ sẽ hấp dẫn ngay các tay sniper với ngoại hình hầm hố, ngắm rộng hơn Barrett thường và giảm độ giật đáng kể.

thumb [CFL] Trải nghiệm ngay VIP chỉ với 10 gem 2

3z_bb_hud [CFL] Trải nghiệm ngay VIP chỉ với 10 gem 3

m4-trans_hud [CFL] Trải nghiệm ngay VIP chỉ với 10 gem 4

ak-trans-hud_charged [CFL] Trải nghiệm ngay VIP chỉ với 10 gem 5

Đây là cơ hội tốt để các bạn thử qua những vũ khí VIP hot nhất trong hộp quà bá chủ, từ đó mà đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân mình khi có điều kiện thử sức với chúng đấy. Nhanh tay lên nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp