Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Tony CFM lại tiếp tục bị ném gạch vì đăng clip chửi VNG

[CFL] Tony CFM lại tiếp tục bị ném gạch vì đăng clip chửi VNG

 | 13/04/2018 13:08

Dù đã rời khỏi team YouTuber nhưng Tony CFM vẫn tiếp tục bị cộng đồng CF Legends nhòm ngó và game thủ này lại phải hứng chịu một trận mưa gạch đá vì đăng clip chửi VNG tối qua.

Sự việc được cho là bắt nguồn từ việc lỗi nạp gem ngày hôm qua dẫn tới nhiều game thủ bị khóa nick oan, và có vẻ Tony CFM cũng là một trong số những tài khoản không may mắn này. Với bản tính nói thẳng nói thật quen thuộc, YouTuber này đã ngẫu hứng đăng clip phản ánh ngay vấn đề và khuyên mọi người chia sẻ mạnh để lấy lại công bằng cho những ai đã bị khóa nick.

 

Xét cho cùng thì việc Tony làm không hẳn sai, nhưng do “chửi” VNG hơi quá đà nên game thủ này đã khiến rất nhiều đồng đạo khác bất mãn vì việc bé xé ra to. Cũng một phần do VNG đã không kịp thời thông tin trấn an cộng đồng (Clip này được đăng vào nửa đêm hôm qua) và việc khóa acc hàng loạt có thể hơi quá, nhưng đó cũng không phải lý do để nói xấu NPH vì sự cố cũng là bất khả kháng. Chủ đề này của Tony CFM đã phải hứng chịu khá nhiều gạch đá vì đã nghỉ chơi mà vẫn “nói xấu” CF Legends, không để cho NPH thời gian khắc phục sự cố đã lu loa lên, dùng danh tiếng riêng làm ảnh hưởng hình tượng CFL trong cộng đồng game thủ Việt, v… v…

Tony CFM [CFL] Tony CFM lại tiếp tục bị ném gạch vì đăng clip chửi VNG 1

Xem ra “cuộc chiến” giữa Tony CFM và CF Legends vẫn còn khá dai dẳng chừng nào mà game vẫn còn hack, bug cũng như những sự cố không lường trước thế này.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp