Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Thêm một “thánh cày chay” với mục tiêu full vòng AK Trans

[CFL] Thêm một “thánh cày chay” với mục tiêu full vòng AK Trans

 | 02/03/2018 15:11

Với số lượng gem “khủng” gần 20.000 mà không nạp 1 xu nào trong CFL, thậm chí game thủ này còn vừa bị khóa tài khoản vì nghi ngờ gian lận nhưng rất may là sự việc đã được giải quyết ổn thỏa.

Game4V đã từng đưa tin về xạ thủ Phúc Đỏ với sự kiên trì tích góp gem thưởng tới hơn 10.000 gem mà không nạp một xu cách đây gần 8 tháng, và có vẻ vẫn còn nhiều “thánh cày chay” khác đang đua tài cùng Phúc suốt thời gian qua – Nguyễn Quang Sáng chính là một trong những cái tên đó khi sở hữu tài khoản VIP 0 với gần 20.000 gem trong tài khoản. Toàn bộ số gem này như xạ thủ Sang chia sẻ, được tích góp từng chút một qua tất cả các sự kiện đăng nhập điểm danh, làm nhiệm vụ ngày, mở hộp quà may mắn, quà tết hào hoa… mà đạt tới.

caychay2 [CFL] Thêm một thánh cày chay với mục tiêu full vòng AK Trans 1

Thành tích này khó tin đến nỗi xạ thủ này mới đây còn bị… khóa acc vì nghi ngờ gian lận bug nạp gem, nhưng rất may là sau khi gửi khiếu nại thì acc này đã nhanh chóng được thả. Quả thật nếu là một nhân viên hỗ trợ thông thường thì bạn sẽ khó mà không muốn “điều tra” một tài khoản chưa từng nạp xu nào mà lại có tới gần 2 triệu tiền gem trong CFL như thế này – nhưng đó cũng là điều dễ hiểu vì game đã ra mắt gần 2 năm nên nếu chịu khó tích góp thì vẫn có thể đạt được con số này.

caychay1 [CFL] Thêm một thánh cày chay với mục tiêu full vòng AK Trans 2

CFL [CFL] Thêm một thánh cày chay với mục tiêu full vòng AK Trans 3

caychay4 [CFL] Thêm một thánh cày chay với mục tiêu full vòng AK Trans 4

Cũng giống với Phúc Đỏ, Sáng đặt ra mục tiêu rõ ràng cho mình là sẽ chinh phục vòng AK Trans bằng cách đạt đủ 32.000 gem để mở full 12 ô (ở mức VIP 0, không giảm giá), và mục tiêu này đang được cộng đồng CFL nhiệt liệt ủng hộ. Chúng ta hãy cùng chúc cho Sáng sớm đạt được mục tiêu này nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp